Tết Funtap 2020 và những con số vô cùng ấn tượng

Sự kiện Tết đặc biệt do NPH Funtap tổ chức dành riêng cho những game thủ của mình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu người.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2020 Tin game

Sự kiện Tết đặc biệt do NPH Funtap tổ chức dành riêng cho những game thủ của mình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu người.

Hiện tại các game thủ của NPH Funtap có thể truy cập Vào Đây để tham gia chuỗi sự kiện Tết Funtap 2020 – Vui xuân sang – Rước lộc vàng để giành VIP code, thẻ Funcard và cả những con số may mắn để nhận iPhone 11 Pro Max vô cùng giá trị.

Mặc dù mới đi được nửa chặng đường song sự kiện Tết 2020 của NPH Funtap đã đạt được những thành tích vô cùng đáng kể như:

-Số lượng người tham gia: ~40.000
-100.000 con số may mắn đã được game thủ “khai phá”
-Hơn 500.000 lượt đổ xúc xắc
-Hàng triệu bao lì xì cho game thủ đã được phát ra

Tết Funtap 2020 và những con số vô cùng ấn tượng 0

Sau tất cả, Quay số may mắn chính là nơi mà người chơi có thể giành được chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 06/02/2020 tới đây, dưới dạng quay số để xác định chủ nhân của chiếc điện thoại sành điệu.

Hãy nhanh tay truy cập https://tet.funtap.vn/landing để bắt đầu hoàn thành những đường đua hái lộc đầu tiên ngay hôm nay các bạn nhé!!!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới