Tesla Force – Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike

Game bắn súng topdown phong cách roguelike mới của 10ton có tên Tesla Force sẽ chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 8.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Tin game

Game bắn súng topdown phong cách roguelike mới của 10ton có tên Tesla Force sẽ chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 8.

Tesla Force có cảm giác khá khoa học vì nó dựa trên Nikola Tesla và những câu chuyện của H.P. Lovecraft. Người chơi sẽ sử dụng sức mạnh của khoa học để tham gia vào hành động tách xúc tu và đánh bại kẻ thù vũ trụ – những kẻ vô nghĩa. Họ sẽ không dừng lại cho đến khi toàn bộ nhân loại bị tiêu diệt, và bạn có thể vào vai bốn nhân vật Nikola Tesla, Howard Phillips Lovecraft, Mary Shelley và Marie Curie để cứu mọi người.

Tesla Force - Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike 0

Bên cạnh lối chơi bắn súng còn kết hợp với phong cách roguelike khiến cho những bản đồ xuất hiện trong các thử thách theo cách ngẫu nhiên và không trùng lặp. Cũng vì vậy, tựa game này không hề đơn giản như tưởng tượng mà lại mang đến niềm vui chinh phục khiến bạn muốn chơi đến cuối cùng.

Tesla Force - Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike 1

Tesla Force lấy cảm hứng từ một tựa game đã từng đoạt giải thưởng có tên gọi là Tesla vs Lovecraft, một game bắn súng song sinh được ra mắt trên PC vào năm 2018 bởi 10ton. Là người kế nhiệm, Tesla Force đã được thấm nhuần với các yếu tố mới hơn và vui nhộn hơn, khả năng gây hủy diệt, lối chơi điên rồ và hình ảnh đẹp hơn nhiều.

Tesla Force - Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Plan B from Outer Space – Thử làm người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất

Điều làm cho tựa game này trở nên thú vị khi chơi là các cấp độ đều được tạo ngẫu nhiên, chính vì thế dù chơi đi chơi lại nhiều lần người chơi đều cảm thấy như mới. Thêm vào đó còn có các loại vũ khí đáng sợ, hàng chục kẻ thù để tiêu diệt với 10 tùy chỉnh nhân vật khác nhau mang đến rất nhiều niềm vui khi trải nghiệm.

Tesla Force - Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike 3
Tesla Force - Game bắn súng góc nhìn top-down theo phong cách roguelike 4

Tựa game mobile này đã được phát triển vào cuối năm 2018, sau khi Tesla vs Lovecraft ra mắt và ban đầu dự kiến sẽ phát hành vào quý 1 năm 2020, nhưng do sự chậm trễ của đại dịch, cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 19/8/2021 tới đây.

Tải game Tesla Force cho Android – iOS – APK
Trang chủ: http://www.teslaforcegame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20