Terramorphers – Game nhập vai chiến thuật theo lượt tùy ý kết hợp kĩ năng

Nhà phát triển Unibyte Studios đã công bố dự án mới nhất của mình, một game nhập vai chiến thuật theo lượt mang tên Terramorphers.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2022 Tin game

Nhà phát triển Unibyte Studios đã công bố dự án mới nhất của mình, một game nhập vai chiến thuật theo lượt mang tên Terramorphers.

Người chơi game Terramorphers sẽ đảm nhận vai trò của một anh hùng mà bạn lựa chọn trong các đấu trường khác nhau và hoàn toàn tùy chỉnh nhân vật anh hùng từ đầu bằng cách trộn và kết hợp các kỹ năng, bạn đồng hành, trang bị và thậm chí cả vật nuôi để tạo ra lối chơi độc đáo của riêng họ.

Terramorphers - Game nhập vai chiến thuật theo lượt tùy ý kết hợp kĩ năng 0
Terramorphers - Game nhập vai chiến thuật theo lượt tùy ý kết hợp kĩ năng 1

Câu chuyện của Terramorphers tương đối đơn giản, vì nó thực chất diễn ra trong một đấu trường được thiết lập bởi Bốn vị thần Sáng tạo, những người đã tập hợp tất cả những chiến binh giỏi nhất trên khắp đa vũ trụ để chiến đấu giành lấy vinh quang và sự giàu có.

Terramorphers - Game nhập vai chiến thuật theo lượt tùy ý kết hợp kĩ năng 2
Terramorphers - Game nhập vai chiến thuật theo lượt tùy ý kết hợp kĩ năng 3

Game Terramorphers có nhiều chế độ chơi khác nhau, ví dụ như chế độ phiêu lưu, cho phép bạn sử dụng những người bạn đồng hành có thể điều khiển được để hỗ trợ bạn trong trận chiến chống lại nhiều đối thủ để giành thêm trang bị và điểm nâng cấp. Bên cạnh đó còn có Tower of Power, đây là chế độ thử thách sẽ buộc bạn sử dụng tất cả các kỹ năng của mình một cách hiệu quả để đánh bại một loạt các trận chiến khó khăn. Và chế độ PvP, nơi bạn sẽ đối đầu với những người chơi khác và xem ai là người xuất sắc nhất.

Terramorphers - Game nhập vai chiến thuật theo lượt tùy ý kết hợp kĩ năng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Ace Attorney Trilogy khởi chạy lại trên mobile với đồ họa mới và nhiều cải tiến tuyệt vời

Về lối chơi, đây là một game nhập vai chiến thuật theo lượt, vì vậy hãy nghĩ đến những trò chơi như Fire Emblem: Heroes hoặc Final Fantasy Tactics. Bạn sẽ ra lệnh trực tiếp cho nhân vật của mình và sử dụng nhiều kỹ năng cũng như định vị chiến lược, kiến ​​thức kỹ năng, và quản lý hiệu quả các bước di chuyển của bạn mỗi lượt.

Tải game Terramorphers cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc