Terra Battle 2 – Game chiến thuật phong cách anime chuẩn bị ra mắt

Trong game mobile Terra Battle 2 người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời “đẩy” những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Tin game

Trong game mobile Terra Battle 2 người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời “đẩy” những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu. Đặc biệt các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột. Có thể nói lối chơi điều quân theo lượt này không khác gì những tựa game chiến thuật lừng danh của Nhật Bản như Fire Emblem hay thậm chí là Final Fantasy.

Terra Battle 2 - Game chiến thuật phong cách anime chuẩn bị ra mắt 0

Terra Battle 2 - Game chiến thuật phong cách anime chuẩn bị ra mắt 1

Mang phong cách chơi  khiến nhiều người có thể lúng túng lúc ban đầu nhưng lại rất cuốn hút khi đã năm bắt được gameplay ở giai đoạn sau. Nên Terra Battle 2 là một tựa game khá kén người chơi và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để khám phá trọn vẹn những điểm sáng của tựa game này. Ngoài ra phần nhạc nền hay các đoạn cắt cảnh giới thiệu dựng theo phong cách anime Nhật Bản nhưng vẫn không kém phần hào hùng và hoành tráng. Theo đó Terra Battle 2 sẽ vẫn giữ lại những gì tinh túy nhất của phiên bản trước từ đồ họa, lối chơi đơn giản và mang lại một số tinh chỉnh nhất định để gameplay trở nên mượt mà hơn. 

Trang chủ Terra Battle 2 đang cập nhật

Tải game Terra Battle bản 1 cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc