Teria Saga – Game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Hàn và Nhật chuẩn bị ra mắt

Teria Saga Mobile sẽ đưa người chơi tham gia vào những trận chiến thời gian thực, nơi người chơi điều khiển nhân vật của mình và thi triển các cuộc tấn công bằng kỹ năng “Swipe Skill” độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2017 Tin game

Sở hữu đồ họa 3D kiểu anime đầy đẹp đẽ, Teria Saga hứa hẹn mang tới cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất cho người dùng di động.

Có thể khẳng định rằng NSX Netmarble là một trong những hãng luôn dẫn đầu trong lĩnh vực game mobile tại thị trường Hàn Quốc. Kể từ thời điểm đầu năm 2012, đơn vị đã nhìn xa trông rộng và bắt đầu tiến quân vào lĩnh vực game mobile, đánh bại mọi thương hiệu cạnh tranh để nắm giữ vị trí số 1, được giới truyền thông Hàn Quốc đặt biệt hiệu là “khủng long game mobile”.

Teria Saga – Game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Hàn và Nhật chuẩn bị ra mắt 0

Và mới đây, Netmarble tiếp tục mang tới cho cộng đồng game thủ một dự án đầy hứa hẹn nữa có tên gọi Teria Saga. Sở hữu đồ họa 3D cực đẹp, lối chơi hành động tổ đội hấp dẫn cùng rất nhiều chế độ đặc sắc khác nhưng sản phẩm lại tỏ ra khá kín tiếng khi vừa mở đăng ký trước giai đoạn closed beta.

Teria Saga – Game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Hàn và Nhật chuẩn bị ra mắt 1

Lấy bối cảnh là một thế giới thần thoại giả tưởng nơi mà các thế lực hắc ám đang lăm le thống trị con người. Người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ thu thập các anh hùng từ khắp mọi nơi lập thành một đội hình mạnh nhất để đủ sức chống lại đám ác quỷ.

Teria Saga – Game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Hàn và Nhật chuẩn bị ra mắt 2

Teria Saga Mobile sẽ đưa người chơi tham gia vào những trận chiến thời gian thực, nơi người chơi điều khiển nhân vật của mình và thi triển các cuộc tấn công bằng kỹ năng “Swipe Skill” độc đáo. Các bộ Skill đều được thiết kế khá chi tiết với những combo hết sức đẹp mắt, sẽ hoàn toàn mãn nhãn người chơi.

Teria Saga – Game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Hàn và Nhật chuẩn bị ra mắt 3

Bên cạnh việc thu thập và phát triển các nhân vật trong đội hình, người chơi còn được thưởng thức một cốt truyện hấp dẫn và hệ thống điều khiển đơn giản với chức năng Auto thường thấy. Ngoài chế độ chơi đơn, game cũng có thêm chế độ chơi mạng hỗ trợ PvP, hay cùng kết hợp với những người chơi khác săn boss,…v…v…

Teria Saga – Game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Hàn và Nhật chuẩn bị ra mắt 4

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước Tại đây để có cơ hội nhận được vô số phần thưởng in-game giá trị.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA