TERA M – Bom tấn nhập vai hành động xứ Hàn nay đã có hậu bản mobile

Netmarble tuyên bố sẽ cho ra mắt tựa game TERA M, chính xác hơn là phiên bản mobile của bom tấn MMORPG lừng danh trên PC là TERA Online trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Tin game

Netmarble tuyên bố sẽ cho ra mắt tựa game TERA M, chính xác hơn là phiên bản mobile của bom tấn MMORPG lừng danh trên PC là TERA Online trong thời gian sắp tới. Theo đó trò chơi cũng sẽ được đặt chung bối cảnh của phiên bản PC nhưng lùi lại vài trăm năm, tại thời điểm này vùng đất TERA đang đứng trước mối đe dọa từ tộc người khổng lồ và những anh hùng lại một lần nữa lên đường giải cứu thế giới.

Nếu bạn chưa biết thì TERA là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi công ty BlueHole – Hàn Quốc sở hữu lối chơi mới lạ kết hợp cùng nền đồ họa tuyệt mỹ được phát triển dựa trên Unreal Engine 3. Không như các tựa game MMORPG truyền thống sử dụng skill trong game bằng phím và tự động đánh, ngược lại TERA lựa chọn lối chơi non-target kết hợp cùng việc tung skill phức tạp. Điều này giúp cho người chơi linh hoạt hơn trong những trận chiến.. Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

TERA M - Bom tấn nhập vai hành động xứ Hàn nay đã có hậu bản mobile 0

Quay trở lại với TERA M, trò chơi sẽ lấy bối cảnh 1000 năm với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong TERA Online và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh ở phiên bản mới này. Ngoài ra việc sử dụng công nghệ đồ họa tối tân, TERA M hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nền tảng đồ họa đẹp không thua gì đàn anh trên PC và tối ưu hóa các yếu tố thích hợp giành cho các thiết bị di động của game.

TERA M - Bom tấn nhập vai hành động xứ Hàn nay đã có hậu bản mobile 1

TERA M - Bom tấn nhập vai hành động xứ Hàn nay đã có hậu bản mobile 2

Hiện thông tin về ngày ra mắt cũng như chi tiết về lối chơi vẫn chưa được Netmarble hé lộ thêm. Song có thể thấy việc xuất hiện phiên bản di động chắc chắn là cứu cánh cho những game thủ chưa có cơ hội chơi thử tựa game hấp dẫn này trên PC khi xưa vào thời gian ngắn sắp tới.

Trang chủ http://tera.netmarble.com/

TERA M - Bom tấn nhập vai hành động xứ Hàn nay đã có hậu bản mobile 3

TERA M - Bom tấn nhập vai hành động xứ Hàn nay đã có hậu bản mobile 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam