TERA Hero sẽ áp dụng hình thức chiến đấu nhập vai theo tổ đội

Sau thời gian thả thính, TERA Hero đã lộ diện toàn cảnh đồ họa siêu đẹp và lối chơi chặt chém điên cuồng thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
TERA Hero

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TERA Hero

Sau thời gian thả thính, TERA Hero Mobile đã lộ diện toàn cảnh đồ họa siêu đẹp và lối chơi chặt chém điên cuồng thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

TERA Hero lấy bối cảnh vũ trụ song song Arborea trong quá khứ, nơi cuộc xâm lược của Argon chỉ mới đang bắt đầu hình thành. Những tộc người ở đây đã nhận được lời huấn thị từ những vị thần để bắt đầu sửa chữa lại thế giới. Lúc này mỗi tộc sẽ có những nhiệm vụ và sứ mệnh riêng biệt của mình, và bạn sẽ đóng vai một trong số họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trở lại thế giới TERA.

TERA Hero sẽ áp dụng hình thức chiến đấu nhập vai theo tổ đội 0

Hệ thống nhân vật của game mobile Tera Hero bao gồm 12 class nhân vật có sẵn, sau này con số này có thể tăng dần lên tới con số 18 class. Sở dĩ có con số nhân vật khủng như vậy vì trò chơi cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong cùng một tổ đội.

TERA Hero sẽ áp dụng hình thức chiến đấu nhập vai theo tổ đội 1

Mỗi người người chơi có thể lập tổ đội 3 người để tạo thành các đội hình chiến thuật khác nhau và gia tăng lực chiến của mình. Cơ chế chuyển đổi tự do cũng giúp ích cho bạn trong quá trình tạo nên những combo mạnh mẽ.

TERA Hero sẽ áp dụng hình thức chiến đấu nhập vai theo tổ đội 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hunter’s Arena: Legends mang đến một đấu trường Battle Royale hấp dẫn

TERA Hero Mobile sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị cho endgame, từ những thứ cơ bản như PvP, truy tìm kho báu của Golden Golem, cho đến khám phá những địa điểm chưa ai biết trên bản đồ.

Chưa kể đến việc mỗi trận đấu boss trong game TERA Hero Mobile sẽ hỗ trợ 6 người chơi sử dụng 12 nhân vật khác nhau cùng lúc và tạo nên một trải nghiệm đấu boss không thể nào tuyệt hơn nữa.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/3/2020 sắp tới, ngay bây giờ game đã cho đăng ký trước tại kho apps Hàn Quốc.

Tải game TERA Hero cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021