Tera Classic SEA hiện đã cho đăng ký trước tại SEA

Được phát hành bởi PLAYPARK, trò chơi sắp ra mắt “Tera Classic SEA” thuộc thể loại trò chơi MMORPG hành động, hứa hẹn nhấn mạnh vào kỹ năng

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Tin game

Một trò chơi nhập vai hành động mới “Tera Classic SEA” đã được ra mắt trên nền tảng di động cho quá trình đăng ký trước. Người chơi có thể đăng ký trước trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Được phát hành bởi PLAYPARK, trò chơi sắp ra mắt “Tera Classic SEA” thuộc thể loại trò chơi MMORPG hành động, trò chơi hứa hẹn sẽ nhấn mạnh vào kỹ năng của người chơi, quản lý thời gian. Tera Classic SEA có đồ họa tuyệt vời mang lại cảm giác 3D cho thế giới siêu hùng vĩ.

Tera Classic SEA hiện đã cho đăng ký trước tại SEA 0

Người chơi sẽ có thể đối mặt với AI của kẻ thù tiên tiến cùng với trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới với nhịp độ nhanh, đầy thử thách và hấp dẫn theo như mô tả trò chơi tiết lộ.

Tera Classic SEA hiện đã cho đăng ký trước tại SEA 1

Ngoài tất cả những điều này, có những màn combat hoành tráng của các bang hội sẽ được nhìn thấy trong Tera Classic SEA. Trò chơi có khoảng 25 bang hội người và một khái niệm hoàn toàn mới về các chế độ PVP của bang hội.

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia PVP Vô địch, PVP Vinh quang và PVP chiến trường không sợ hãi. Với trò chơi này, bạn có thể tùy chỉnh các kỹ năng và tài năng của nhân vật mà bạn sở hữu. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh kiểu dáng của các nhân vật của mình. Nói chung, trò chơi có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm.

Tera Classic SEA hiện đã cho đăng ký trước tại SEA 2

Với một thông báo chính thức, nhà phát hành của trò chơi MMORPG hành động sắp ra mắt “Tera Classic SEA” đã ra mắt trò chơi trên nền tảng Android và iOS cho đăng ký trước. Trò chơi hiện có sẵn để đăng ký trước ở Philippines, Singapore và Malaysia.

Link game: AndroidiOS

Trang chủ: https://teraclassic.playpark.com/pre-register/en-sea/

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản