Đấu Phá Thương Khung 3D Mobile – Khai phá thế giới Tiên hiệp đầy chân thực

Với bề dày lịch sử trong nhiều đầu game nhập vai thể loại tiên hiệp, không khó để Tencent tự tin rằng Đấu Phá Thương Khung Mobile sẽ tiếp tục trở thành hiện tượng game Tiên hiệp trong năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2018 Tin game

Với bề dày lịch sử trong nhiều đầu game nhập vai thể loại tiên hiệp, không khó để Tencent tự tin rằng Đấu Phá Thương Khung Mobile sẽ tiếp tục trở thành hiện tượng game Tiên hiệp trong năm nay.

Đấu Phá Thương Khung: Đẩu Đế Chi Lộ là sản phẩm game nhập vai mobile tiên hiệp mới nhất được Tencent ra mắt người chơi. Được dựa trên cốt truyện IP Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, Đấu Phá Thương Khung Mobile là cuộc hành trình bất tận nơi thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp diễm lệ, vô cùng khốc liệt và bùng nổ.

Đấu Phá Thương Khung 3D Mobile - Khai phá thế giới Tiên hiệp đầy chân thực 0

Sở hữu đồ họa 3D với góc xoay 360 độ đa dạng, người chơi sẽ được phóng tầm mắt và ngắm toàn cảnh thiên nhiên, kiến trúc, công trình có trong Đấu Phá Thương Khung Mobile. Không chỉ vậy, bằng công nghệ đồ họa tân tiến kết hợp với những nét vẽ tỉ mỉ, chi tiết, tỉ lệ cơ thể cân đối, người chơi cảm nhận được sự chân thực trong từng cử chỉ, hành động và bước đi của nhân vật, và có cảm giác như chính mình đang phiêu du trong thế giới đó vậy.

Đấu Phá Thương Khung 3D Mobile - Khai phá thế giới Tiên hiệp đầy chân thực 1

Vì là một tựa game theo thể loại MMORPG truyền thống, khởi đầu của Đấu Phá Thương Khung Mobile tất nhiên sẽ vẫn là những bước quen thuộc như khởi tạo nhân vật, bám sát theo sườn game dựa trên việc thực hiện nhiệm vụ được lồng ghép khéo léo cả cốt truyện, để cho bạn dần dần khám phá và tìm hiểu thế giới Đấu Phá Thương Khung Mobile trước khi tiến vào những hoạt động, tính năng phức tạp hơn.

Đấu Phá Thương Khung 3D Mobile - Khai phá thế giới Tiên hiệp đầy chân thực 2

Đấu Phá Thương Khung 3D Mobile - Khai phá thế giới Tiên hiệp đầy chân thực 3

Số lượng nhân vật cũng như đặc trưng cụ thể của từng nhân vật chưa được Tencent thông báo chính thức, song có thể thấy những hoạt động trong game đòi hỏi rất nhiều sự kết hợp giữa những người chơi với nhau bất kể ở lớp nhân vật nào, ví dụ như Guild chiến, Boss chiến, Vượt phó bản PvE, duy chỉ có những màn đấu PK giữa các lớp nhân vật vẫn là một ẩn số lớn với người chơi.

Đấu Phá Thương Khung 3D Mobile - Khai phá thế giới Tiên hiệp đầy chân thực 4

Hiện tại Đấu Phá Thương Khung Mobile chưa tung ra trang Web chính thức cũng như ngày phát hành của mình, song thông qua đoạn trailer của game, bạn đọc có thể hi vọng vào một tựa game chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi thông tin thêm về Đấu Phá Thương Khung Mobile sẽ được 2Game.vn chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Fansite game: https://www.9game.cn/dpcqddzl/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond