Tencent nhá hàng Hunter x Hunter Mobile phiên bản chặt chém cực đã tay

sự xuất hiện của Hunter x Hunter Mobile sẽ khiến cho những fan của bộ truyện này được an ủi phần nào khi bộ truyện bị tạm ngừng vô thời hạn bởi nhiều lý do khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2018 Tin game

Hunter x Hunter vốn là một bộ Manga/ Anime vô cùng nổi tiếng song đang bị tạm dừng vô thời hạn vì nhiều lý do khác nhau, nên có thể nói sự xuất hiện của Hunter x Hunter Mobile sẽ khiến cho những fan của bộ truyện này an lòng thêm đôi chút.

Không phải chỉ riêng Hunter x Hunter Mobile, mà trước đó đã từng có rất nhiều đầu game lấy cảm hứng từ bộ Manga/Anime cực kỳ hút khách này, song tất cả đều chưa thu được nhiều hiệu ứng tích cực và để lại dấu ấn trong lòng game thủ. Trái ngược với phần còn lại đó, Hunter x Hunter Mobile là sản phẩm kết hợp giữa Tencent và Lantu Games hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Với một  nguồn cảm hứng đồ sộ về cả mặt nội dung lẫn cốt truyện, đa số những tựa game đi trước đã từng áp dụng lối chơi chiến thuật – thẻ bài vào trong sản phẩm của mình, song Hunter x Hunter Mobile của Tencent lại mang đậm chất chặt chém hành động.

Với góc nhìn 3D rộng rãi, được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ về đồ họa và gameplay, đảm bảo sao cho mỗi nhân vật, mỗi tình huống xuất hiện trong truyện đều được tái hiện một cách hoàn hảo, qua đó người chơi sẽ được gặp lại Gon trong cuộc hành trình đi tìm cha và trở thành thợ săn chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra những nhân vật khác như Killua hay Hisoka cũng sẽ xuất hiện trong Hunter x Hunter Mobile.

8a741c1b-2game-hunter-x-mobile-tencent-anh-1.jpg (840×486)

Thêm một điểm đặc biệt của Hunter x Hunter Mobile đó là người chơi sẽ được làm quen với khái niệm “Nen” hay còn gọi là Niệm của mỗi nhân vật, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển năng lực của nhân vật. Cụ thể hơn sẽ có tổng cộng 6 loại Nen bao gồm Enhancement, Transmutation, Conjuration, Specialization, Manipulation và Emission hay còn được biết đến trong Manga/ Anime như Cường hóa, Biến chất, Cụ thể hóa, Phóng xuất, Điều khiển và Đặc chất.

234e9d91-2game-hunter-x-mobile-tencent-anh-5.jpg (840×486)

Ngoài những đặc trưng nổi bật kể trên, Hunter x Hunter Mobile vẫn mang đầy đủ tính chất của một tựa game nhập vai chặt chém 3D thường thấy, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được lên cấp cho nhân vật, cường hóa trang bị, vũ khí, kỹ năng, nâng cấp niệm và quan trọng nhất là tham gia những màn PK, chiến đấu giữa các Guild với nhau trong một nền tảng đồ họa tươi sáng, chân thực.

Hiện tại Hunter x Hunter Mobile chưa công bố ngày ra mắt chính thức song bạn đọc có thể tham khảo trang web chính thức của game và đăng ký thử nghiệm ngay từ bây giờ.

Trang chủ: http://lr.qq.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020