Tencent nhá hàng MMORPG 3D mới Thế Giới Truyền Kỳ Mobile

Thế Giới Truyền Kỳ Mobile là một trong số những bom tấn của Tencent sắp được kích hoạt, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi ở thị trường quốc nội.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2018 Tin game

Thế Giới Truyền Kỳ Mobile là một trong số những bom tấn của Tencent sắp được kích hoạt, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi ở thị trường quốc nội.

Được giới thiệu là ” một tựa game fantasy thế giới mở hoàn toàn”, Thế Giới Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi những bom tấn di động mà Tencent giới thiệu trong sự kiện Tencent UP vừa diễn ra cách đây không lâu do team Shanda Networks trực tiếp phát triển.

Tencent nhá hàng MMORPG 3D mới Thế Giới Truyền Kỳ Mobile 0

Tencent nhá hàng MMORPG 3D mới Thế Giới Truyền Kỳ Mobile 1

Nhìn vào những hình ảnh ban đầu của Thế Giới Truyền Kỳ Mobile, có thể thấy đây là một tựa game nhập vai 3D đầy sống động với số lượng nhân vật đa dạng, trong đó tỉ lệ giới tính nam nữ là cân bằng, mỗi nhân vật lại sở hữu một đặc trưng chiến đấu khác nhau có thể dễ dàng hình dung được thông qua ngoại hình và kiểu vũ khí mà nhân vật đó sở hữu.

Tencent nhá hàng MMORPG 3D mới Thế Giới Truyền Kỳ Mobile 2

Điểm mạnh của Thế Giới Truyền Kỳ Mobile cũng giống như những tựa game khác do Tencent phát hành đó là đồ họa chân thực, lối chơi hoàn toàn phóng khoáng và đặc biệt tập trung vào cách phương thức chiến đấu, phát triển nhân vật theo lối đi riêng, không bó buộc người chơi vào một khuôn khổ nào cả. Thêm vào đó dù là một game nhập vai truyền thống đúng nghĩa song người chơi vẫn có thể cảm nhận được những nét hiện đại, mới mẻ trong Thế Giới Truyền Kỳ Mobile.

Tencent nhá hàng MMORPG 3D mới Thế Giới Truyền Kỳ Mobile 3

Hiện tại Thế Giới Truyền Kỳ Mobile chưa tung ra thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến sản phẩm của mình, song cũng tại Tencent UP, người đại diện của Tencent cho biết tựa game này sẽ được ra mắt trong tháng 5 này dưới dạng một phiên bản Beta không xóa nhân vật, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chân thực và rõ ràng nhất đến với người chơi. Mọi thông tin thêm về tựa game này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trang chủ đang cập nhật

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA