Tears of Themis – Game trinh thám lãng mạn từ nhà phát triển Genshin Impact

Tears of Themis được phát triển bởi miHoYo nhưng thay vì theo thể loại hành động thuộc thế mạnh thì đây lại là game trinh thám lãng mạn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Tin game

Tears of Themis được phát triển bởi miHoYo nhưng thay vì theo thể loại hành động thuộc thế mạnh của họ thì đây lại là game trinh thám lãng mạn.

Mới đây, Nhà xuất bản và nhà phát triển miHoYo, nhóm đứng sau Genshin Impact và Honkai Impact 3 cực kỳ nổi tiếng, đã công bố một tựa game trinh thám lãng mạn hoàn toàn mới có tên gọi Tears of Themis.

Mặc dù chưa công bố ngày phát hành tuy nhiên miHoYo đang muốn sớm chạy thử nghiệm beta kín. Giai đoạn này có thể sẽ mở cho cả hai hệ điều hành Android và iOS tùy thuộc vào số lượng người đăng ký thử nghiệm trên trang chủ của game.

Tears of Themis - Game trinh thám lãng mạn từ nhà phát triển Genshin Impact 0

Tears of Themis diễn ra ở thành phố Stellis và người chơi sẽ tìm cách giải quyết hàng loạt tội ác bí ẩn. Người chơi có thể khám phá ra các chi tiết ẩn về vụ án bằng cách thu thập bằng chứng tại hiện trường trước khi thẩm vấn các nghi phạm và kiểm tra các đồ vật bạn tìm thấy. Từ đó, bạn có thể kiểm tra chéo các manh mối để làm sáng tỏ sự thật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lost Light – Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021

Thêm vào đó, người chơi còn phải tham gia các phiên tòa xét xử. Ở đó, bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận những bằng chứng mà mình đưa ra để tội phạm bị xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi tham dự một số phiên tòa bạn sẽ nhận thấy mỗi trường hợp đều có thể có mối liên hệ với nhau.

Tears of Themis - Game trinh thám lãng mạn từ nhà phát triển Genshin Impact 1

Ngoài việc trải nghiệm công việc của một thám tử, luật sư, người chơi còn được trải qua những câu chuyện lãng mạn với 4 nhân vật nam chính. Mối người đều có những tính cách riêng biệt. Người chơi có thể dành thời gian tìm hiểu về họ bằng cách nhắn tin hoặc gọi video bất cứ khi nào bạn muốn.

Tears of Themis - Game trinh thám lãng mạn từ nhà phát triển Genshin Impact 2

Hiện tại, người chơi đã có thể truy cập trang web chính thức của Tears of Themis và tìm kiếm cơ hội được trải nghiệm trước tựa game này.

Trang chủ: https://tot.mihoyo.com/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc