Tears of Themis – Bom tấn Husbando của Mihoyo mở đăng ký trước

Tears of Themis là tựa game trinh thám, tình cảm lãng mạn vừa được nhà phát triển Mihoyo mở đăng ký trước dành cho nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Tin game

Tears of Themis là tựa game trinh thám, tình cảm lãng mạn vừa được nhà phát triển Mihoyo mở đăng ký trước dành cho nền tảng mobile.

Vốn nổi tiếng với tựa game nhập vai thế giới mở hoàng tráng Genshin Impact cũng như lối chơi chiến đấu đa dạng đầy cảm hứng của Honkai Impact. Thế nhưng Tears of Themis tựa game chuẩn bị ra mắt của nhà phát triển Mihoyo lại khác biệt hoàn toàn với 2 tiền bối từng ra mắt. Hiện tại bom tấn trinh thám lãng mạn này đã được Mihoyo bật đèn xanh và game thủ đã có thể bắt đầu đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS.

Tears of Themis - Bom tấn Husbando của Mihoyo mở đăng ký trước 0

Qua đó Tears of Themis sẽ là một tựa game nhập vai với lối chơi chủ yếu tập trung vào phân tích hiện trường cũng như dẫn truyện độc đáo đem lại trải nghiệm một cuốn tiểu thuyết thời hiện đại. Game thủ sẽ vào vai một luật sư và giải quyết hàng loạt các vụ án cùng với bốn nam chính điển trai. Ngoài việc khám phá cốt truyện chính, game thủ cũng đồng thời nhận được tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi video thân mật từ các nhân vật, tiết lộ các chi tiết ẩn thông qua thẩm vấn và kiểm tra, cũng như giải quyết các vụ kiện tụng và khởi tố tại tòa án.

Tears of Themis - Bom tấn Husbando của Mihoyo mở đăng ký trước 1

Tears of Themis được phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc và Đài Loan vào tháng 8 năm 2020 và phiên bản mà Mihoyo chuẩn bị ra mắt sẽ là phiên bản quốc tế với ngôn ngữ chủ đạo là tiếng Anh, giúp game thủ dễ dàng theo dõi và nắm bắt câu chuyện hơn.

Tears of Themis - Bom tấn Husbando của Mihoyo mở đăng ký trước 2

Bên cạnh đó game thủ đã có thể bắt đầu đăng ký trước vào thời điểm hiện tại và nhận những phần quà hấp dẫn như thẻ SR nhân vật miễn phí. Game thủ có thể đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://tot.mihoyo.com/pre_registration

Đăng ký trước trên AndoridiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA