Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công

Sau nhiều nỗ lực 'đào sâu nghiên cứu' về dự án game Tây Du Truyền Kỳ của VNG cuối cùng 2Game đã biết được đây thực sự là tựa game online gì.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2015 Tin game
Tây Du Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Tây Du Truyền Kỳ

Sau nhiều nỗ lực ‘đào sâu nghiên cứu’ về dự án game Tây Du Truyền Kỳ của VNG cuối cùng 2Game đã biết được đây thực sự là tựa game online gì.

Phải thừa nhận với các game thủ rằng lý do để 2Game vạch trần chân tướng dự án game Tây Du Truyền Kỳ vì 2 lý do: Thấy ngứa mắt với câu khẩu hiệu: Siêu phẩm Thần Thoại Hồng Hoang 3D và tò mò xem “hàng” của “ông lớn” VNG lần này có hình hài ra sao!

Theo đó Tây Du Truyền Kỳ là sản phẩm webgame nhập vai 3D có hỗ trợ phiên bản mini client. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại hồng hoang của Trung Quốc cổ đại, sáng lập nên một thế giới Tây Du hư cấu vô cùng rộng lớn. 

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 0

Game cung cấp cho người 4 lớp nhân vật chính là Hiên Viên (nam nhân tộc), Đế Thích Thiên (nam ma tộc), Đắc Kỷ (nữ ma tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (nữ tiên tộc). Mỗi một nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu, hệ thống kỹ năng, phạm vi tấn công hay tốc độ ra chiêu riêng biệt.

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 1

Điểm nhấn của Tây Du Truyền Kỳ chính là nằm ở khía cạnh đồ họa 3D được thể hiện khá công phu trên nền web, lột tả tốt khí chất ma quái của nội dung game và tạo ra một bộ mặt hoàn toàn khác biệt với các game cùng thể loại.

Song song đó tựa game này còn có một hệ thống gameplay chiều sâu, tạo ra nhiều nội dung trải nghiệm không trùng lặp cho người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt nhất phải kể đến hệ thống combo skill đậm chất hành động của từng nhân vật. Kế đến là hệ thống phó bản và boss tinh tế, đem lại nhiều thử thách và câu đố cho người chơi. Cuối cùng là một chuỗi các hoạt động Pk, PvP từ quy mô nhỏ đến lớn, cho người chơi tự nhiên so tài cao thấp với nhau.

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 2

Do đó có thể khẳng định Tây Du Truyền Kỳ là một sản phẩm webgame nhập vai tân tiến đáng để bạn thử qua. Nhất là khi trò chơi kết hợp tốt các yếu tố cần và đủ của dòng game client lên nền tảng web. 

Trang chủ china: https://fb.youxi.com/
Trang chủ Việt Nam: https://taydu.360play.vn/

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 3

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 4

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 5

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 6

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 7

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 8

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 9

Tây Du Truyền Kỳ được 2Game giải mã thành công 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10