Tây Du Ký Online – Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam

Với cốt truyện quen thuộc và lối chơi hấp dẫn, Tây Du Ký Online càng trở nên hấp dẫn hơn trước bàn tay tài hoa của nhà phát triển Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2021 Tin game

Với cốt truyện quen thuộc và lối chơi hấp dẫn, Tây Du Ký Online càng trở nên hấp dẫn hơn trước bàn tay tài hoa của nhà phát triển Việt Nam.

Nói đến game made in Việt Nam, không khó để game thủ hoài niệm hoặc tìm lại những tựa game đỉnh cao như 7554, Flappy Bird, Free Fire… Hầu hết những tựa game này đều gây ấn tượng sâu sắc với bạn bè quốc tế. Tiếp nối truyền thống làm game xuất sắc đó, Tây Du Ký Online cũng đồng thời tự hào với sản phẩm 100% hồn Việt, hứa hẹn sẽ đem niềm vui cùng những ký ức tuổi thơ ngọt ngào như bộ phim kinh điển Tây Du Ký (1986) trở lại với game thủ Việt Nam.

Tây Du Ký Online - Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam 0

Được phát triển bởi VDC Game ban đầu nhà phát triển dự kiến sẽ có tổng cộng 5 nhân vật bao gồm cả Đường Tăng và Tiểu Bạch Long, nhưng do một vài yếu tố khách quan nên nhà phát triển đã giảm xuống chỉ còn 3 nhân vật chính là Ngộ Không, Sa Tăng, Bát Giới để hoàn thiện theo kịch bản.

Tây Du Ký Online - Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam 1
Tây Du Ký Online - Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam 2
Tây Du Ký Online - Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Viết tiếp cuộc phiêu lưu tuổi thơ

Thông qua chia sẻ của nhà phát triển thì toàn bộ tạo hình của Đại Thánh Vương, Thiên Bồng Nguyên Soái, Thủy Liêm Đại Tướng và các thiên binh thần tướng cũng như yêu ma trên đường thỉnh kinh đều đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của đội ngũ thiết kế.

Tây Du Ký Online - Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam 4

Với tiêu chí bám sát cốt truyện cũ nhưng cũng đồng thời phải thổi thêm luồng sinh khí mới , Tây Du Ký Online càng tỏ ra hấp dẫn hơn bao giờ hết mỗi khi game thủ nghĩ đến việc sống lại tuổi thơ thỉnh kinh cùng Tôn Hành Giả. Bên cạnh đó phần giao diện, tính năng gameplay cũng được đơn giản hóa, tinh chỉnh gọn nhẹ nhưng vẫn đạt được chất lượng trải nghiệm MMORPG tiêu chuẩn.

Game thủ có thể theo dõi và cập nhật thêm thông tin tại fanpage chính thức của Tây Du Ký Online: https://www.facebook.com/TayDuKyOfficial/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10