Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này

Nếu bạn nghĩ rằng tựa game chiến thuật mình đang chơi đã là cực kì khó rồi, thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi đến với Hỏa Phụng Liêu Nguyên.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2016 Tin game

Nếu bạn nghĩ rằng tựa game chiến thuật mình đang chơi đã là cực kì khó rồi, thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi đến với Hỏa Phụng Liêu Nguyên, trò chơi được mệnh danh là SLG hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Thị trường game online dành cho PC từ lâu đã luôn được mệnh danh là “lãnh địa” của webgame. Bởi thực tế đã phần các tựa game dành cho nền tảng này hầu hết đều hoạt động trên nền tảng web, hoặc các miniclient. Các game client lớn trải qua thời kì bùng nổ hiện nay đều đang hoạt động rất chật vật để tồn tại.

Trong bối cảnh thị trường như vậy, game chiến thuật Tam Quốc trở thành một dòng game bị game thủ đánh giá là “cổ lỗ sĩ” do đa phần đều là webgame 2D với gameplay turn based đã tồn tại gần 10 năm nay.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 0Game chiến thuật Tam Quốc hiện nay trên PC hầu hết là webgame 2D

Thế nhưng không vì thế mà lượng người yêu thích chiến thuật Tam Quốc giảm đi, bởi sự cuốn hút và quen thuộc với có của trò chơi này, đặc biệt là đối với đối tượng game thủ lớn tuổi, đã chơi game lâu năm và đòi hỏi cao về tính chiến thuật của trò chơi. Đó là điều mà đa phần các game chiến thuật hiện nay đều chưa đáp ứng được mà chỉ “hời hợt” cho có.

Ngược lại lớp game thủ trẻ yêu thích game chiến thuật lại đòi hỏi game phải thực sự đẹp và có skill bắt mắt. Vì vậy để tìm được điểm dung hòa giữa 2 lớp game thủ này hiện nay hoàn toàn là chưa có trên nền tảng PC.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 1Game thủ cần một tựa game vừa đẹp mắt bởi đồ họa, vừa trí tuệ bởi gameplay

Hiểu được thiếu sót đó của thị trường game chiến thuật Tam Quốc và SLG, Hỏa Phụng Liêu Nguyên mới đây đã chính thức cập bến Việt Nam với hệ thống Cẩm Nang hoàn toàn mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game chiến thuật SLG.

Sự xuất hiện của tính năng này khi kết hợp với các yếu tố chiến thuật đội hình, binh chủng khắc chế sẽ tạo ra muôn ngàn mưu kế và những cách đánh sáng tạo chưa từng có trong game chiến thuật Tam Quốc.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 2Cẩm nang: thứ sẽ làm thay đổi mãi mãi định nghĩa game chiến thuật Tam Quốc

Cẩm Nang chỉ có thể nhận được khi người chơi bái kiến các quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc như Gia Cát Lượng, Quách Gia, Lỗ Túc, Tả Từ… Các Cẩm Nang này được chia ra theo 9 kế sách được áp dụng theo binh pháp Tôn Tử: Đoạn, Nhược, Thủ, Khắc, Đai, Hộ, Linh, Vi, Dụ. Mỗi kế sách sẽ có những ưu, nhược điểm riêng để người chơi tùy cơ áp dụng cho từng quân chủng khác nhau.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 3Để có Cẩm nang, người chơi phải đi cầu các quân sư giống điển tích “3 lần đến lều tranh” trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Sử dụng linh hoạt các kế sách của hệ thống Cẩm Nang, mỗi trận hình sẽ trở nên thiên biến vạn hóa, ảo diệu khôn lường. Bất cứ kẻ thù nào nếu không có kế sách phù hợp, lập tức sẽ bị áp chế một cách dễ dàng.

Đặc biệt, các kế sách này lại có thể khắc chế lẫn nhau một cách khéo léo. Nếu “Đoạn” có thể giúp tấn công các tướng buff HP của đối phương, thì cũng có “Hộ” giúp quân lính bảo vệ tướng theo ý muốn.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 4Có 9 loại Cẩm nang, kết hợp với 27 binh chủng, 3 quân đoàn và hơn 300 danh tướng, có thể tạo nên hàng ngàn kế sách khác nhau

Cái hay của kế sách Cẩm Nang, chính là biến những đội quân đơn thuần trở nên “sống” rất thực. Có thể vừa đánh vừa rút để dụ địch, tấn công vào tướng có HP thấp nhất, đánh ưu tiên các tướng mạnh, tạo thế gọng kìm bao vây từ phía sau…

Tất cả làm nên một trận chiến đậm chất điện ảnh hơn bao giờ hết, một nghệ thuật điều binh khiển tướng thực sự chứ không chỉ là những lượt đánh turn based nhàm chán.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 5Chất điện ảnh được thể hiện sống động chưa từng có trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên nhờ cắt cảnh skill và camera 360 độ

Bên cạnh những kế sách đỉnh cao của chiến thuật, Hỏa Phụng Liêu Nguyên còn gây ấn tượng mạnh nhờ nền tảng đồ họa Full 3D sống động như phim chưa từng có ở bất kì game chiến thuật trên smartphone nào. Ngoài ra, trò chơi này còn mang trong mình nhiều tinh hoa ưu việt của các dòng game chiến thuật khác như “duyên phận” và bộ tướng.

Tất cả game thủ chiến thuật PC sẽ phải chơi Hỏa Phụng Liêu Nguyên vì điều này 6Có thể nói đây là game chiến thuật Tam Quốc hoàn chỉnh và đầy đủ nhất từ trước đến nay trên PC

Mỗi tướng đều có “duyên” nhất định với các tướng khác, khi cùng xuất trận sẽ được cộng thêm nhiều chỉ số đặc biệt. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay, hãy theo dõi những thông tin mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một thế giới chiến thuật Tam Quốc chân thực hơn bao giờ hết ngay trên smartphone của bạn.

Fanpage: fb.com/hoaphung.sohaplay

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021