Tập Kích mobile nhận được những lời khen có cánh từ các chuyên gia

Tập Kích - game mobile bắn súng do VTC Mobile phát hành đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia và caster nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Tập Kích – game mobile bắn súng do VTC Mobile phát hành đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia và caster nổi tiếng.

Tập Kích Mobile vẫn đang gặt hái được nhiều thành công vang dội khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ trong nước và của cả cộng đồng FPS Việt Nam. Có thể nói, với những đột phá sáng tạo ở trong làng gMO Việt, Tập Kích được khá nhiều game thủ chú ý và quan tâm. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những ý kiến của những game thủ/caster nổi tiếng tại Việt Nam, để xem họ nói gì về Tập Kích nhé!

Phỏng vấn Begin Crossfire ​

Qua lời nhóm game thủ Begin Crossfire – Á Quân Đột Kích Thế giới năm 2014 thì họ đánh giá khá cao tựa game này bởi đồ họa đẹp, chuyển động mượt mà, gameplay đặc sắc và cảm nhận Tập Kích khá giống Đột Kích trên PC.

Hoàng Virus cho rằng Tập Kích rất dễ đi theo hướng eSports​

Còn với Hoàng Virus – 1 streamer caster khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng này cũng vô cùng ấn tượng với Tập Kích Mobile bởi đồ họa và gameplay của trò chơi này. Anh cho rằng Tập Kích quả là 1 tựa game FPS Mobile đẳng cấp và cảm thấy nó không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ, Hoàng tin rằng độ khó của trò chơi hoàn toàn có thể sánh ngang với các tựa game FPS trên PC. Ngoài ra, Streamer này cũng rất hào hứng khi nói về những hướng phát triển của Tập Kích Mobile và đồng ý với quan điểm tựa game này rất dễ đi theo hướng eSports.

Bảo Lara cũng đánh giá cao Tập Kích​

Trong khi đó, Bảo Lara – “huyền thoại” FPS Việt Nam cũng có đồng quan điểm với những người ở trên khi nhận định Tập Kích có đồ họa khá đẹp, gameplay phong phú và rất chân thực. Ngoài ra, anh cũng thấy rằng Tập Kích có lối chơi khá giống với phiên bản Counter Strike 1.6 huyền thoại cũng như tựa webgame Truy Kích trên PC.

PewPew ấn tượng với đồ họa và gameplay của Tập Kích​

Cuối cùng, đối với PewPew – Caster DOTA 2 nổi tiếng Việt Nam, anh chàng này đã phải thốt lên khi không tin vào mắt mình bởi anh không nghĩ 1 tựa game mobile lại có đồ họa đẹp như vậy. Cũng những câu hỏi phỏng vấn như trên, đánh giá về gameplay, PewPew cũng cảm thấy trò chơi này sở hữu gameplay khá đặc sắc và đầy đủ như 1 tựa game bắn súng PC. Khi hỏi về hướng eSports, anh chàng cho rằng Tập Kích Mobile hoàn toàn có thể phát triển mạnh được trong tương lai và đặc biệt nhấn mạnh vào hệ thống Rank đậm chất eSports của trò chơi.

Có thể thấy, Tập Kích dưới cái nhìn và đánh giá khách quan từ những game thủ/caster đã có những điểm sáng khiến họ đều phải ngỡ ngàng và yêu thích. Điểm chung của cả 4 video phỏng vấn đó là các game thủ này đều rất thích thú với đồ họa đẹp mắt, gameplay phong phú mang đậm chất eSports cũng như họ đều tin vào sự phát triển vượt trội của Tập Kích theo hướng eSports.

Tập Kích mobile nhận được những lời khen có cánh từ các chuyên gia 0

Tin rằng, sau khi nhận được những phản hồi tích cực, những đánh giá khách quan, NPH VTC Mobile sẽ tiếp thu ý kiến và xây dựng cho Tập Kích một hướng đi hoàn hảo, không phụ lòng mong mỏi của mọi người cũng như nhiều game thủ nước nhà và để xứng danh với vị trí độc tôn trong làng FPS Mobile.

Trang chủ: http://tapkich.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu