Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn

Hòa nhịp cùng xu hướng nhà nhà chơi PUBG người người xem bắn PUBG mà NPH VTC Mobile đã quyết định ra mắt chế độ chơi mới mang tên CABG - Crisis Action's Battlegrounds cho tựa game bắn súng Tập Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2017 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Hòa nhịp cùng xu hướng nhà nhà chơi PUBG người người xem bắn PUBG mà NPH VTC Mobile đã quyết định ra mắt chế độ chơi mới mang tên CABG – Crisis Action’s Battlegrounds với lối chơi sinh tồn đúng chất nhất cho tựa game bắn súng Tập Kích trên di động của mình.

Nếu như bạn chưa biết, CABG – Crisis Action’s Battlegrounds (CABG) là game bắn súng sinh tồn có lối chơi gần giống với PUBG trên PC. Và Tập Kích lại là game bắn súng trên di động có cộng đồng lớn và vững mạnh không chỉ tại Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia lân cận nữa. Cộng đồng này cũng rất hào hứng với thể loại game nhập vai đấu sinh tử xong trong đó không có nhiều người đủ điều kiện mua PC cấu hình cao hay mua tài khoản để có thể trải nghiệm PUBG. Do đó VTC Mobile đã làm việc với công ty Hero (nhà sản xuất game Tập Kích tại Trung Quốc) để tạo ra CABG ngay trong game Tập Kích Việt Nam cho game thủ vào chơi hoàn toàn miễn phí.

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 0
Các xạ thủ sẽ được đưa tới map thi đấu “Đảo sinh tồn”. Khởi đầu với lượng máu 100 và trạng thái không mang trang bị.

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 1
Tập Kích: CABG phiên bản thử nghiệm sẽ có 2 chế độ chơi gồm Đấu Đơn phù hợp với những người chơi mới, tập chơi và Champion Cup phù hợp với những người chơi muốn thi đấu kỹ năng. Đặc biệt bảng xếp hạng sẽ được cập nhật trong thời gian tới và hiện hỗ trợ đối đa 20 người loạn chiến sinh tử với nhau.

Theo đó CABG sẽ đưa người chơi vào một bản đồ cùng với 11 hoặc 19 người chơi khác. Người chơi cần phải đi tìm vũ khí, giáp, dụng cụ y tế… để trở thành người sống sót sau cùng trong trận đấu. Dễ tiếp cận, trải nghiệm khi chỉ cần có điện thoại thông minh và hoàn toàn miễn phí sẽ là những điểm nổi bật của mode chơi CABG trong Tập Kích.

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 2
Khi chạm đất người chơi lựa chọn địa điểm ứng chiến, sau đó tìm kiếm trang bị để chiến đấu với những người chơi khác, bất kể nhân vật Liên Minh hay Phiến Quân. Người chơi tồn tại cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng duy nhất trong phòng chơi.

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 3
Khởi đầu với tay không, bạn cần tìm kiếm trang bị để sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác. Để trang bị, bạn tiến gần tới vật phẩm, nhấn phím nhặt trang bị để nhặt thành công. Lưu ý vòng an toàn sẽ dần được thu hẹp. Nếu trong vòng an toàn sẽ không sao cả, ngoài vòng an toàn sẽ bị giảm HP dần.

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 4
Lưu ý với mỗi loại vũ khí (súng trường, súng lục, vũ khí cận chiến) bạn chỉ có thể trang bị tối đa 1 loại. Khi nhặt loại khác, vũ khí mới sẽ tự động được thay thế, vũ khí cũ sẽ rơi xuống đất.

Tất nhiên trong thời gian đầu khi ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 28/9/2017, CABG sẽ vẫn còn những điểm hạn chế (đồ họa, lượng người tham gia…). Do đây mới là phiên bản thử nghiệm nên NPH VTC Mobile vẫn đang triển khai nghiên cứu và cải tiến tiếp trong giai đoạn sau. Qua đó hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến góp ý từ người chơi để cải thiện và phát triển CABG lên tầm cao mới hơn trong game Tập Kích về sau.

Trang chủ http://tapkich.vn
Fanpage: http://facebook.com/crisisactionbattlegrounds

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 5
Trong các chế độ chơi khác của Tập Kích thì bạn càng hạ gục nhiều người chơi, thứ hạng của bạn càng cao và bạn trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên với chế độ sinh tồn Tập Kích: CABG hệ thống chỉ cho phép bạn với 1 mạng chơi duy nhất, do đó bạn cần đặt việc sinh tồn của mình cao hơn việc hạ gục người chơi khác.

Tập Kích Mobile chính thức cho game thủ Việt chơi thử chế độ sinh tồn 6
Trong map sinh tồn này có 9 khu vực chiến đấu chính: Chung cư, khu quân sự, Mylta Power, Mylta, Lipovka, Rozhok, Pochinki, Georgopol, Ferry Pier. Lúc này mỗi xạ thủ sẽ có những chiến thuật ẩn nấp và di chyển khác nhau. Tuy nhiên đa số ý kiến hiện nay lựa chọn các khu vực nằm giữa trung tâm đảo như khu quân sự, Rozhok, Pochinki. Đây đều là các vị trí giữa đảo sẽ khá thuận tiện khi di chuyển tới khu vực an toàn. Và hơn cả các địa điểm này có số lượng căn hộ, nhà khá lớn, dễ dàng ẩn nấp và thu nhặt vũ khí chiến đấu. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn các khu vực như khu chung cư, Mylta Power, gần sát với những ngọn núi cao, có lợi thế quan sát toàn khu vực.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022