Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên

Đó chính là game mobile Tập Kích khi bước lên phiên bản 3.0 với chế độ chơi mới tinh mang tên Autobot đầy hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Đó chính là game mobile Tập Kích khi bước lên phiên bản 3.0 với chế độ chơi mới tinh mang tên Autobot đầy hiện đại.

Việc được hóa thân vào những chiến binh Robot khổng lồ vốn chỉ xuất hiện trên màn ảnh thực sự là một trải nghiệm mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên vũ trụ Transformers và bối cảnh Tập Kích là 2 thế giới hoàn toàn khác biệt, và nếu có ý định “xuyên không” tới thế giới đang diễn ra cuộc chiến tranh giữa lực lượng Liên Minh và Phiến Quân này, những chiến binh Autobot trong game Tập Kích cũng cần phải được tân trang lại một chút nếu không muốn mang tiếng “phá game”.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 0

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 1

Theo đó tốc độ trận chiến giờ đây cũng được đẩy nhanh hơn đi kèm là sự nâng cấp khủng của kho vũ khí, kỹ năng bổ trợ tác chiến, giáp nhân vật…v…v…Tất cả mang đến cho người chơi, đặc biệt là các fan game Tập Kích cũ vừa có cảm giác bắn FPS quen thuộc vừa khám phá thêm những điều mới lạ từ cơ chế giao tranh thiên về tốc độ cho đến các kiểu chơi mới trong Tập Kích 3.0 như Bủa vậy, Phòng thủ chẳng hạn.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 2

Về gameplay, Tập Kích 3.0 được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một Robot mạnh, người chơi cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ di chuyện, độ dày của giáp, động cơ hỗ trợ hay tầm hỏa lực lẫn uy lực của vũ khí. Bởi lẽ tất cả điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ linh hoạt của từng Robot khi tham gia chiến đấu. 

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 3

Và từ đó người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game. Đặc biệt thông qua việc nâng cấp trang thiết bị, vũ khí đa dạng sẽ cho ra các mô thức kỹ năng tác chiến riêng biệt cho từng nhân vật. Tựu chung Tập Kích Transformers mang đến cho người chơi một cảm giác quen thuộc từ rất nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng về Robot hay các seri game offline nổi tiếng như Titanfall là một ví dụ điển hình.

 

Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ: “Yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chế độ Autobot chính là hệ thống Robot được phân loại thành các Class khác nhau, bao gồm Hạng nhẹ, Hạng trung và Hạng nặng, mỗi Lớp Robot lại sở hữu ưu điểm cũng như kỹ năng đặc thù riêng. Một lần nữa, yếu tố game nhập vai lại được lồng ghép khá khéo léo khi 3 Lớp Robot này sở hữu sự tương tác khắc chế lẫn nhau. Bên cạnh đó người chơi có thể nâng cấp Robot của mình hoặc chế tạo Robot mới thông qua việc mua và lắp ráp các linh kiện mới cũng như trang bị các loại vũ khí tương thích với mỗi chủng loại Robot.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 4

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 5

Chế độ Autobot còn mang tới những trải nghiệm về sự chân thực tuyệt đối với những tương tác vật lý sống động: Các Robot đều sở hữu những điểm yếu riêng, và nếu như bị công kích vào những điểm yếu đó, Robot không chỉ mất một lượng HP lớn, mà khả năng chiến đấu cũng bị suy giảm rõ rệt”.

Trang chủ http://tapkich.vn/

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 6

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 7

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 8

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam