Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc

Với sự thành công của game Tập Kích trong lĩnh vực thể thao điện tử di động tại Trung Quốc mà VTC Mobile đã mua về Việt Nam thành công và dự định sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2016 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tập Kích

Tập Kích – sản phẩm được mua về Việt Nam với tên gọi gốc Toàn Dân Thương Chiến (tiếng Trung) hay Crisis Action ( quốc tế ) – được xem như là điểm tựa tham vọng nhằm tạo ra sức bật cho ngành công nghiệp Mobile eSports tại Trung Quốc hiện nay.

Được biết đây là tựa game mobile FPS của Hero Entertainment (Trung Quốc),  một công ty tiềm năng được thành lập vào tháng 6 năm 2015. Họ đã mua lại nhà phát triển game Tập Kích là FOG Games và chính thức nắm giữ bản quyền trò chơi này.

Tập Kích giống như “chim mọc thêm cánh” khi không chỉ là tựa game đặt những ‘viên gạch đầu tiên’ cho nền Mobile eSports thế giới, sánh ngang với siêu phẩm Hearthsone của Blizzard mà còn là người anh cả của ngành thể thao điện tử Trung Quốc với doanh thu tăng trưởng đều đặn và tổ chức những giải đấu tầm cỡ với giải thưởng hàng trăm nghìn USD mỗi năm.

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 0

Không chỉ dừng lại ở đó, gần đây Huayi Brothers Media Corporation – một trong những tập đoàn giải trí tư nhân lớn nhất Trung Quốc đã mua 20% cổ phần của Hero để tăng cường hợp tác trong lĩnh vực phim và các show truyền hình, game và lĩnh vực thể thao điện tử. Theo đó Hero Entertainment cùng với 16 công ty khác đã thành lập Hiệp hội thể thao điện tử di động Trung Quốc và được cung cấp 5 kênh trò chơi lớn gồm 360, Baidu, Xiaomi, UC và Mobile Hardcore Alliance sẵn sàng cho một tương lai phát triển lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 1

Cùng với sự phát triển như vũ bão của các tựa game điện thoại di động, người ta tin rằng ngành công nghiệp Mobile eSports chính là đỉnh cao mới của ngành game. Và Tập Kích chính là điểm tựa để nâng đỡ và tạo sức bật cho tương lai Mobile eSports tại Trung Quốc. 

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 2

Hiện tại Tencent Game được xem là công ty chiếm lĩnh một nửa thị trường ngành công nghiệp game ở Trung Quốc, họ cũng rất tích cực trong việc phát hành các tựa game MOBA và FPS. Vì vậy việc Hero Entertainment kết hợp với các công ty khác thành lập Hiệp hội thể thao điện tử di động một phần nào đó là nhằm hợp sức với nhau để chống lại “đế chế Tencent”, đưa game Tập Kích thực sự trở thành người dẫn đầu cho ngành công nghiệp Mobile eSports và không bị lung lay hay sụp đổ vì một tựa game nào khác.

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 3

Với sự thành công của Tập Kích trong lĩnh vực thể thao điện tử di động, VTC Mobile đã mua về Việt Nam thành công và dự định sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới. Hi vọng trong tương lai, Tập Kích sẽ tạo ra lợi thế cho tương lai của game mobile Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp Mobile eSports nói riêng giống như sự thành công hiện có của tựa game này trên đấu trường quốc tế.

Trang chủ game https://tapkich.vn

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 4

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 5

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 6

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 7

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 8

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 9

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 10

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 11

Game Tập Kích đặt nền móng cho xu hướng Mobile eSports ở Trung Quốc 12

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp