Tango 5 : The Last Dance – Game SLG + MOBA xuất xứ Hàn Quốc nay đã có bản ngữ tiếng Anh

Không giống như những tựa game MOBA khác trên mobile như Liên Quân hay Vainglory, Tango 5: The Last Dance mang trong mình chất S-RPG với lối chơi di chuyển liên tục trên chiến trường chia ô.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2017 Tin game

Tango 5 : The Last Dance mang trong mình lối chơi chiến thuật khá hấp dẫn với nhiều tính năng yêu cầu người chơi phải suy tính cẩn thận từng bước di chuyển của mình.

Sở hữu gameplay có nhiều nét tương đồng với series turn-based strategy huyền thoại XCOM của hãng 2K Games, Tango 5: The Last Dance có bối cảnh chiến đấu thời hiện đại giữa những người lính được đào tạo bài bản, sở hữu những kỹ năng cực kỳ đẳng cấp cùng những loại súng ống quen thuộc. Tuy nhiên trò chơi này được xây dựng tập trung vào chế độ PvP nhiều hơn, với hệ thống ghép trận ngẫu nhiên, bạn sẽ dễ dàng tìm được đối thủ cho mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Không giống như những tựa game MOBA khác như League of Legends hay Vainglory, Tango 5: The Last Dance mang trong mình chất S-RPG với lối chơi di chuyển liên tục trên chiến trường chia ô. Nỗ lực tuyệt vời của Nexon – Hàn Quốc thể hiện nhất qua lối chơi của game khiến người chơi khó lòng rời tay khỏi chiếc điện thoại một khi đã thử chơi một lần. 

Tango 5 : The Last Dance – Game SLG + MOBA xuất xứ Hàn Quốc nay đã có bản ngữ tiếng Anh 0

Cụ thể tất cả các yếu tố rườm rà đều được lược bỏ, các chi tiết phức tạp được đơn giản hóa tối đa và thành quả cuối cùng chính là Tango 5: The Last Dance. Thể hiện đơn giản các cấu trúc phức tạp, có lẽ nhờ vậy mà chiến trường thi đấu trong game trở nên bắt mắt và cuốn hút đến lạ. Không chỉ vậy, các nhân vật trong game cũng được chăm sóc khá chu đáo khi tỉ lệ chiều cao, biểu hiện khuôn mặt, mái tóc,…đều được chú ý khá chi tiết, cẩn thận.

Tango 5 : The Last Dance – Game SLG + MOBA xuất xứ Hàn Quốc nay đã có bản ngữ tiếng Anh 1

Tính năng điều khiển trong Tango 5: The Last Dance khá đơn giản những cũng rất thú vị. Nhân vật của bạn có thể di chuyển xung quanh một chiến trường giới hạn đã được chia ô. Người chơi chỉ việc chạm vào ô trên màn hình là nhân vật có thể di chuyển tới đó và chiến đấu. Cách thức điều khiển này cũng được áp dụng trong việc chọn mục tiêu và bắn kẻ địch. Người chơi sẽ phải chọn vũ khí mình muốn từ danh sách vũ khí trong kho dọc bên phải màn hình mà không phải ở thanh ngang dưới màn hình như nhiều game di động khác để thuận tiện hơn cho việc chiến đấu.

Tango 5 : The Last Dance – Game SLG + MOBA xuất xứ Hàn Quốc nay đã có bản ngữ tiếng Anh 2

Bạn chỉ cần chạm vào kẻ địch để chọn mục tiêu và nhân vật của bạn sẽ tự động bắn. Nghe thì có vẻ dễ nhưng khi trực tiếp chiến đấu, bạn sẽ phải khéo léo sử dụng kỹ năng nhân vật đúng lúc và căn chỉnh hợp lý thời gian “hồi chiêu” để sao cho tiêu diệt hết kẻ thù.

Với số lượng nhân vật khá đa dạng, người chơi có thể thu thập hoặc chiêu mộ được sau khi đạt được những điều kiện nhất định mà game đề ra. Tất nhiên là thi đấu và chiến thắng càng nhiều thì xếp hạng của bạn sẽ càng tăng, phần thưởng nhận được cũng tăng theo. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng những loại vũ khí riêng biệt cũng như những thế mạnh khác nhau, và nhiệm vụ của người chơi là phải tận dụng những yếu tố đấy để lựa chọn cho mình một đội hình tối ưu nhất có thể.  

Tango 5 : The Last Dance – Game SLG + MOBA xuất xứ Hàn Quốc nay đã có bản ngữ tiếng Anh 3

Tango 5 : The Last Dance – Game SLG + MOBA xuất xứ Hàn Quốc nay đã có bản ngữ tiếng Anh 4

Sau một thời gian không lâu có mặt ở thị trường Hàn Quốc, vừa mới đây Nexon đã chính thức triển khai giai đoạn soft-launch cho Tango 5 : The Last Dance tại khu vực thị trường Đông Nam Á, đồng thời hỗ trợ cả gói ngôn ngữ Anh để giúp người dùng trên thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với game.

Tải game Tango 5 : The Last Dance cho iOS – Android – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021