Tặng miễn phí Alien: Isolation game thủ Việt Nam còn chờ gì mà không tải

Alien: Isolation và Hand of Fate 2 chính là 2 tựa game đỉnh mà game thủ được Epic Games Store tặng miễn phí từ ngày 22-29/4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2021 Tin game

Alien: Isolation và Hand of Fate 2 chính là 2 tựa game đỉnh mà game thủ được Epic Games Store tặng miễn phí từ ngày 22-29/4/2021.

Dịp lễ 30/4 – 1/5 đang đến gần và liệu game thủ đã có kế hoạch gì để thư giãn trong kỳ nghỉ dài ngày này chưa? Đừng quá lo lắng vì mới đây Epic Games Store đã tặng miễn phí 3 tựa game nhập vai giải đố vô cùng thú vị là Deponia: The Complete Journey, Ken Follett’s The Pillars of the Earth và The First Tree. Đặc biệt bắt đầu từ 10h tối 22/4/2021, game thủ sẽ lại được tặng thêm 2 tựa game đỉnh là Alien: Isolation và Hand of Fate 2.

Tặng miễn phí Alien: Isolation game thủ Việt Nam còn chờ gì mà không tải 0

Trong số đó Alien: Isolation là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao chỉ vừa ra mắt trên Epic Games Store vào tháng 12/2020. Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi kinh dị, Alien: Isolation hứa hẹn sẽ đem lại vô số cung bậc cảm xúc thú vị khi chơi cùng bạn bè. Đặc biệt lối chơi của Alien: Isolation không chỉ đơn thuần là hành động mà đôi khi game thủ còn phải trải nhiệm cảm giác kinh dị khi phải đi qua những hành lang nhuốm máu vang vọng tiếng gầm mà không biết Alien sẽ nhảy xổ ra từ đâu.

Còn Hand of Fate 2 lại là một tựa game nhập vai trên nền tảng boardgame, game thủ sẽ trải nghiệm một thế giới Trung Cổ tàn khốc cùng vô số quái vật và cái ác đang lộng hành khắp nơi. Cũng như Alien: Isolation, Hand of Fate 2 chỉ vừa ra mắt vào 4/3/2021, và đây cũng là một tựa game mới sở hữu đồ họa 3D ấn tượng đáng để trải nghiệm trong dịp lễ dài ngày sắp tới.

Game thủ có thể bắt đầu nhận miễn phí Alien: Isolation và Hand of Fate 2 từ 10h đêm ngày 22/4/2021 cũng như nhận miễn phí bộ ba tựa game giải đố trên Epic Games Store trước 22h tại đây:

Game thủ có thể tải về Epic Games Store và nhận game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này