Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh

Tính năng mới tăng kim tướng đỏ và đột phá kim tướng giúp lên trình sức mạnh các võ tướng trong Tân OMG3Q VNG giúp dễ dàng cân team.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Tính năng mới tăng kim tướng đỏ, đột phá kim tướng giúp đột phá sức mạnh các võ tướng Tân OMG3Q VNG, dễ dàng cân team.

Đối với các game đấu tướng chiến thuật thì việc quan trọng nhất giúp gia tăng sức mạnh chính là đầu tư vào hệ thống tướng mà mình sở hữu. Với Tân OMG3Q VNG cũng không ngoại lệ, tướng càng mạnh thì lực chiến càng tăng, càng dễ dàng vượt qua nhiều thử thách trong game hơn.

Chính vì vậy phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng không chỉ mang đến 4 vị tướng kim xịn xò mà còn khai mở tính năng tăng kim tướng đỏ, đột phá kim tướng, bổ sung vào bí kíp tăng lực chiến hiệu quả một công năng mạnh hóa đỉnh cao, giúp tăng mạnh các chỉ số cũng như hiệu quả kích duyên, bùng nổ sức mạnh trên nhiều phương diện.

Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 0

Tăng kim tướng đỏ

Chỉ cần nhân vật đạt đến cấp 75 và đang sở hữu các Tướng Đỏ đạt 6 sao sẽ mở mục Tăng Kim trong danh sách bồi dưỡng võ tướng. Khi võ tướng đạt 7 sao sẽ kích hoạt Tinh Luân thứ sau, đạt 8 sao mới có thể tăng kim. Tăng kim võ tướng không chỉ tăng nhiều thuộc tính lực chiến, tăng hiệu quả kỹ năng mà còn tăng cả hiệu quả kích duyên. Qua đó tăng đột phá sức mạnh tướng đỏ, không hề thua kém so với 4 tướng kim chỉ có thể có được thông qua event hạn giờ.

Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 1
Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 2

Sự kiện Tướng Kim Hạn Giờ

Mặc dù chính thức cập nhật từ ngày 16/6 nhưng hôm nay tính năng tướng Kim hạn giờ mới được khai mở. Trong thời gian diễn ra sự kiện, lối vào chiêu mộ tướng Kim sẽ xuất hiện tại khung Chiêu mộ. Như đã giới thiệu trước đó, trong lần cập nhật đầu tiên, những tướng Kim có thể chiêu mộ gồm: Trương Liêu phe Ngụy, Triệu Vân phe Thục, Tôn Sách phe Ngô, Lữ Bố phe Quần Hùng. Mỗi ngày, người chơi có thể nhận 2 lượt miễn phí thông qua điểm danh và làm nhiệm vụ ngày. Hoặc cũng có thể mua thêm Kim Tướng lệnh để rút Kim Tướng. Đây là cơ hội để người chơi nhận tướng Kim hay các vật phẩm dùng cho việc đột phá kim tướng.

Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q VNG hé lộ sức mạnh của 4 tướng kim xịn trong Kỷ Nguyên Kim Tướng

Đột phá Kim tướng

Chưa dừng ở việc lên trình tướng đỏ, hội Kim tướng vừa gia nhập cùng các tướng Kim chân chinh là Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách có thể tiếp tục đột phá lên ngưỡng sức mạnh mới đẳng cấp hơn. Để đột phá, người chơi sẽ sử dụng 2 nguyên liệu là Thần Võ Châu và Mảnh tăng kim. Các nguyên liệu này có thể kiếm được qua tính năng Kim Tướng hạn giờ và hoạt động Huyết Chiến Ma Tháp. Đột phá Kim tướng gồm 2 bậc, mỗi bậc 5 sao và càng lên các cấp sao cao hơn càng tốn nhiều nguyên liệu.

Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 4

Tuy chặng đường này không đơn giản, phải chiến đường dài nhưng lại có thể giúp đội hình gia tăng sức chiến đấu mạnh mẽ nhất trong tất cả những công năng mạnh hóa nhân vật. Thậm chí chỉ cần bồi dưỡng một vị tướng Kim và phối hợp đội hình phù hợp cũng đã cảm nhận được một sức mạnh hoàn toàn khác so với trước.

Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 5

Đây cũng chính là lý do mà hai tính năng tăng Kim tướng đỏ và đột phá Kim tướng được coi là điểm nhấn của phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, góp phần giúp Tân OMG3Q VNG mở ra một kỉ nguyên mới, một bước ngoặt cực kỳ ấn tượng theo đúng định hướng game đấu tướng thế hệ mới.

Dù phiên bản mới chỉ vừa cập nhật 2 ngày, cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG đã tranh thủ thời gian trước đó để bồi dưỡng cho dàn tướng đỏ của minh để sớm ngày tăng phẩm lên Kim.

Tăng kim Tướng đỏ, đột phá Kim Tướng cùng Tân OMG3Q VNG giúp cân team cực mạnh 6

Mọi người cũng không ngừng thảo luận vấn đề đầu tư vào tính năng này như thế nào đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy mà không khí cả trong lẫn ngoài Tân OMG3Q VNG luôn luôn náo nhiệt, người chơi hào hứng trải nghiệm, tân thủ cũng gia nhập Server mới để được tận hưởng kỉ nguyên mới của tựa game đấu tướng thế hệ mới được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA