Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương

Ở Đại Kiếm Vương, đẳng cấp của người chơi còn được xác định thông qua hệ thống Huy Chương đồ sộ. Huy Chương vừa để tôn vinh thành tích của người chơi, vừa để giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2017 Tin game
Đại Kiếm Vương

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương

Ở Đại Kiếm Vương, đẳng cấp của người chơi còn được xác định thông qua hệ thống Huy Chương đồ sộ. Huy Chương vừa để tôn vinh thành tích của người chơi, vừa để giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Bên cạnh Thú Cưỡi, Thần Binh, Hoa Liên, Long Mạch… thì Huy Chương cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong Bảng Xếp Hạng của webgame Đại Kiếm Vương. Đúng như ý nghĩa của nó, hệ thống Huy Chương là một thước đo để đánh giá cấp bậc cũng như sức mạnh của người chơi Đại Kiếm Vương trên toàn server. Vì thế việc nâng cấp Huy Chương cần thực hiện song song với nâng cấp các trang bị khác để đảm bảo nhân vật được “mạnh đều”.

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương 0

Hệ thống Huy Chương được chia làm 6 loại là Diệt Khấu Chương, Tầm Bảo Chương, Nhàn Rỗi Chương, Bang Hội Chương, Thi Đấu Chương và Huy Chương BOSS và trong mỗi loại sẽ được chia làm nhiều bậc từ thấp đến cao.

Diệt Khấu Chương được xem là Huy Chương phổ biến nhất với tất cả người chơi. Bởi lẽ Diệt Khấu-Tinh, nguyên liệu nâng cấp Huy Chương này khá dễ tìm thông qua hoạt động treo máy luyện cấp hàng ngày. Tương ứng vởi mỗi bậc tăng cấp người chơi sẽ nhận được các chỉ số thuộc tính Công, Sinh Lực, Né, Bạo và đặc biệt EXP nhận được khi diệt quái sẽ tăng 4%.

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương 1

Bên cạnh đó những loại Huy Chương khác cũng trợ giúp người chơi tăng chỉ số thuộc tính và hiệu ứng đặc biệt. như Tầm Bảo Chương giúp tăng % sát thương diệt quái, Nhàn Rỗi Chương giúp giảm % sát thương phải chịu, Bang Hội Chương tăng % sát thương của nhân vật, Thi Đấu Chương tăng % sát thương bạo kích và Huy Chương BOSS giúp tăng % sát thương lên BOSS Thế Giới. Những loại Huy Chương này người chơi cũng cần tham gia các hoạt động khác nhau để thu thập nguyên liệu nâng cấp.

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương 2

Ngoài việc gia tăng các thuộc tính cho nhân vật thì hệ thống Huy Chương còn gián tiếp giúp tăng chí số cho các trang bị khác như Thú Cưỡi, Thần Binh, Cánh, Hoa Liên, Hỏa Khí. Có thể thấy các hệ thống trang bị trong webgame Đại Kiếm Vương đều có ảnh hưởng qua lại với nhau. Tăng 1 nhưng lại được 10, còn ngại gì mà không chăm chỉ tim nguyên liệu nâng cấp ngay hôm nay!

Chơi game ngay Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA