Tân Võ Lâm của VNG hé lộ hình ảnh in-game chuẩn HD

Game Tân Võ Lâm mobile do VNG tự tay sản xuất đã xác nhận với 2Game về thời gian ra mắt vào tháng 1/2016 đi kèm ít ảnh in-game chất lượng cao cho bạn đọc quan tâm chiêm ngưỡng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2015 Tin game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

Game Tân Võ Lâm mobile do VNG tự tay sản xuất đã xác nhận với 2Game về thời gian ra mắt vào tháng 1/2016 đi kèm ít ảnh in-game chất lượng cao cho bạn đọc quan tâm chiêm ngưỡng.

Thông qua những hình ảnh in-game mà VNG chia sẻ thì chúng ta có thể thấy đồ họa trong Tân Võ Lâm được xây dựng theo phong cách dễ thương, khá quen mặt với những ai đã từng khinh qua webgame Tiểu Võ Lâm cũng do NPH này phát triển.

Tân Võ Lâm của VNG hé lộ hình ảnh in-game chuẩn HD 0

Tân Võ Lâm của VNG hé lộ hình ảnh in-game chuẩn HD 1

Về giao diện, game được bố trí khá đơn giản,  dễ hiểu, tương đồng với DotA Truyền Kỳ, trong khi đó phần lời thoại của nhân vật được lồng tiếng chỉn chu. Đặc biệt Tân Võ Lâm đi vào lòng người nhờ khả năng mô phỏng chiêu thức mãn nhãn, “đậm hương vị” Kim Dung võ hiệp. Ngoài ra những món đồ, tên boss, nhân vật NPC nổi tiếng trong các seri game như VLTK 1~3,  Tân Thiên Long, Phong Thần, Kiếm Thế 1~2,…đều được mô phỏng trong game Tân Võ Lâm.

Tân Võ Lâm của VNG hé lộ hình ảnh in-game chuẩn HD 2

Tân Võ Lâm của VNG hé lộ hình ảnh in-game chuẩn HD 3

Vậy lý do gì khiến bạn quan tâm và muốn chơi Tân Võ Lâm? Theo 2Game đó là sự gần gũi, thân quen ở mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Còn về lối chơi thì tương đối nhàn hạ, không chiếm dụng thời gian của người chơi mobile quá mức nếu so sánh với game PC. Bù lại thì game đề cao sự sáng tạo chiến thuật, khả năng tư duy sắp xếp trận hình và định hướng phát triển nhân vật qua từng giai đoạn.

Tân Võ Lâm của VNG hé lộ hình ảnh in-game chuẩn HD 4

Ngoài ra do game Tân Võ Lâm phỏng theo mô thức chơi của DotA Truyền Kỳ thì khả năng “hút máu” cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các game mobile online RPG khác. Và điều cuối cùng đây là game do VNG tự tay sản xuất, làm chủ công nghệ nên khả năng game sẽ sáng tạo thêm tính năng và thêm thắt nhiều thứ hay ho cho các bạn khám phá về sau.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại facebook.com/tvl.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10