Tân Võ Lâm của VNG và VTC Mobile là gì?

2Game rất lấy làm ngạc nhiên khi hay tên Tân Võ Lâm đều trở thành dự án game online của 2 ông lớn VNG và VTC Mobile. Vậy rốt cuộc đây là game gì?!

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2015 Tin game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

2Game rất lấy làm ngạc nhiên khi hay tên Tân Võ Lâm đều trở thành dự án game online của 2 ông lớn VNG và VTC Mobile. Vậy rốt cuộc đây là game gì?! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lang thang trên mạng Facebook, 2Game bất chợt phát hiện ra cái tên Tân Võ Lâm cách đây khoảng độ 1 tuần. Thử đào sâu nghiên cứu thêm thì được biết đây đang là tên một dự án game online mới của cả VNG lẫn VTC Mobile. Song có vẻ như phía VTC Mobile đã có sự chuẩn bị trước từ đó khá lâu nên lượng like fanpage và cả tên miền liên quan đều đã nằm “trong rọ”! Tuy nhiên đây là game gì, webgame hay game mobile thì vẫn là một màu đen thăm thẳm chưa sáng tỏ.

Tân Võ Lâm của VNG và VTC Mobile là gì? 0

Về phía VNG thì trái ngược lại, họ không một thông tin chia sẻ liên quan về cái tên Tân Võ Lâm trong suốt hơn vài tháng qua. Dù vậy trong thời gian gần đây 2Game luôn đặt nghi vấn khi thấy VNG có những động thái “chơi lớn” vào dịp cuối năm 2015 khi quyết định tổ chức buổi offline quy mô tại 2 đầu cầu Hà Nội – Sài Gòn mang tên Vang Danh Thiên Hạ.

Theo đó tất cả ký ức, hình ảnh gợi nhớ về thời đầu chơi Võ lâm, cày game kiếm hiệp đều được VNG trưng bày ra cho người xem thông qua hàng loạt tên game vang danh như Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Thiên Long Bát Bộ web, VLTK Công Thành Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Kiếm Thế, VLTK miễn phí, Kiếm Thế 2, Phong Thần.

Tân Võ Lâm của VNG và VTC Mobile là gì? 1

Điều đáng chú ý hơn là trên hình ảnh trang sự kiện Vang Danh Thiên Hạ có xuất hiện hình ảnh một chiếc điện thoại nhấp nháy nổi bật. Chả lẽ NPH VNG tính chào hàng mẫu điện thoại mới hay đại khái là tặng điện thoại xịn cho khách đến xem?! Đùa thôi chứ đó có lẽ là một sản phẩm game mobile online về đề tài VLTK cũng nên. Thế đó có phải là Tân Võ Lâm mà chúng ta đang nói tới không? Hay là một dự án game mobile quy tụ tất cả nhân vật võ lâm Kim Dung?! Hoặc đây chính là VLTK 1 mobile đang hot ở  thị trường Trung Quốc, do chính “cha đẻ” Kingsoft phát triển???

Tân Võ Lâm của VNG và VTC Mobile là gì? 2

Dù vậy khả năng đây chính là VLTK 1 mobile khá thấp khi tại Trung Quốc game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và NSX Kingsoft vẫn muốn tối ưu sản phẩm hơn. Nên tỷ lệ cao là một sản phẩm game mobile online khác cũng về đề tài võ lâm, kiếm hiệp thì khá hợp lý. Song nó có hình ảnh như thế nào, lối chơi ra sao mà VNG tự tin gọi là Kỳ nhân xuất chúng – Ngạo thị quần hùng??? Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm ít ngày nữa mới sáng tỏ.

Trang chủ Tân Võ Lâm của VNG: https://tvl.360game.vn/ (chưa mở)
Fanpage Tân Võ Lâm của VTC Mobile: https://www.facebook.com/tanvolam.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển