Tân Võ Lâm – Bí quyết tham gia Tài Nguyên Chiến

Tài Nguyên Chiến chính là nơi mà các nhân sĩ Tân Võ Lâm có thể thu thập được những tài nguyên quý giá như bạc, kinh nghiệm và thậm chí cả kim nguyên bảo.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Tin game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

Tài Nguyên Chiến chính là nơi mà các nhân sĩ Tân Võ Lâm có thể thu thập được những tài nguyên quý giá như bạc, kinh nghiệm và thậm chí cả kim nguyên bảo.

Khi đạt cấp độ 40, tính năng Tài Nguyên Chiến sẽ được mở và mang đến cho người chơi Tân Võ Lâm cơ hội nhận được các tài nguyên như bạc, kinh nghiệm và kim nguyên bảo. Nếu chăm chỉ khai thác, một ngày bạn có thể thu thập được hàng trăm kim nguyên bảo. Lượng bạc thu được đủ để người chơi mua những món trang bị cần thiết, tăng cấp kỹ năng gia tăng sức mạnh.

Tân Võ Lâm - Bí quyết tham gia Tài Nguyên Chiến 0

Để thu được hiệu quả tối đa trong Tài Nguyên Chiến, người chơi Tân Võ Lâm cần chuẩn bị một đội hình gồm những tướng tinh anh nhất vì lực chiến càng cao thì lượng tại nguyên thu thập được càng nhiều. Ngoài ra, người chơi còn có thể mời đối đa 2 bằng hữu cùng bảo vệ tài nguyên trước những tên trộm đang ngày đêm rình rập.

Tân Võ Lâm - Bí quyết tham gia Tài Nguyên Chiến 1

Trong Tài Nguyên Chiến, theo thời gian hoặc sau khi phòng thủ tài nguyên, người chơi Tân Võ Lâm sẽ nhận được Quế Hoa Tửu. Sử dụng vật phẩm này, bạn có thể tấn công tài nguyên của đối thủ để đoạt được một lượng tài nguyên không nhỏ. Với số lượng Quế Hoa Tửu nhận được mỗi ngày, người chơi sẽ “chôm” được một khoảng kha khá bạc và kim nguyên bảo từ những người chơi khác. Mỗi ngày, một người chơi chỉ nhận được một lượng Quế Hoa Tửu nhất định, vì thế các bạn đừng nên lãng phí vật phẩm này nhé.

Tân Võ Lâm - Bí quyết tham gia Tài Nguyên Chiến 2

Với những người chơi bận rộn thì khai thác trong 10 giờ là một lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên với thời gian khai thác kéo dài, người chơi sẽ không thể linh hoạt thay đổi giữa khai thác kinh nghiệm hay bạc, và sẽ rất dễ rơi vào tầm nhắm của những tên “đạo chích”.

Bên cạnh Tài Nguyên Chiến, trong thế giới kiếm hiệp của Tân Võ Lâm đang còn rất nhiều tính năng thú vị chờ người chơi khám phá. Nhằm mang đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi, 10h sáng ngày 20/01/2016, máy chủ thứ 15 mang tên Ly Sơn đã chính thức được khai mở cùng hàng loạt sự kiện thú vị.

Trang chủ: https://tvl.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt