Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt

Tân Võ Lâm 1 Mobile (Tan VL1 Mobile) ra mắt trong tháng 5 sẽ sở hữu hàng tá tính năng đặc sắc như Trường Bạch, Tống Kim, Boss Sát Thủ…

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2021 Tin game

Tân Võ Lâm 1 Mobile (Tan VL1 Mobile) ra mắt trong tháng 5 sẽ sở hữu hàng tá tính năng đặc sắc như Trường Bạch, Tống Kim, Boss Sát Thủ…

Khi đã nếm đủ thứ “sơn hào hải vị” trên đời, con người ta sẽ có xu hướng trở về với trường phái cũ, những thứ cũ kỹ đơn giản nhưng lại mang đến xúc cảm đặc biệt về một thời kỳ cụ thể. Nói cách khác, món ăn ngon nhất chính là món ăn thời niên thiếu đầy kỷ niệm mà chỉ với một miếng cắn, con người ta sẽ cảm nhận được cả một bầu trời ký ức – vừa hoài niệm vừa oanh liệt – và Tân Võ Lâm 1 Mobile chính là một món ăn đầy xúc cảm như vậy.

Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt 0

Ngay khi nghe tin game Tân Võ Lâm 1 Mobile sẽ được cho ra mắt vào tháng 5 năm nay, nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khích vì sắp được sống lại những ký ức hào hùng của làng game Việt “đời đầu”. Mặc dù chưa rõ thông tin NPH nhưng không vì thế mà các tín đồ kiếm hiệp ngần ngại dành tặng cho tựa game này những sự ủng hộ nhất định, điều đó có thể dễ dàng thấy được qua lượt like và những comment quan tâm tại fanpage.

Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt 1

Tân VL1 Mobile cũng có một lộ trình phát hành vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp. Ngày 05/05 vừa qua là thời điểm tựa game này chấm dứt giai đoạn Alpha Test 2 để tập trung hoàn thiện quá trình chuẩn bị và sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Được biết, dù chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng giai đoạn Alpha Test 2 của Tân VL1 Mobile đã thu hút hơn 5.000 tài khoản đăng ký, 8.000 nhân vật được tạo.

Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt 2

Fanpage của game Tân Võ Lâm 1 Mobile gửi “tâm thư” tới cộng đồng game thủ : “Những kết quả trên chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để đội ngũ Tân Võ Lâm 1 Mobile không ngừng nỗ lực hơn nữa hoàn thiện sản phẩm, mang đến 1 phiên bản Open Beta chuẩn chỉ nhất! Thông tin chính thức về thời gian Open Beta sẽ được BQT thông báo trên Fanpage trong thời gian sớm nhất, BQT xin chân thành cảm ơn”

Trailer game ra Mắt Tháng 5/2021

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách tùy biến tốt nhất chỉ số trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trên Landing Page, tựa game này đã nhận được hơn 32.000 lượt báo danh nhận quà, chờ ngày ra mắt. Sức nóng lớn như vậy nhưng thực chất, sự hấp dẫn của tựa game này vốn đến từ những điều thân thuộc và vô cùng đơn giản: Từ hệ thống 11 môn phái (Thiên Vương, Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Thúy Yên, Nga My, Hoa Sơn, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Côn Lôn) đến “luyện công chân núi Trường Bạch”, chiến trường Tống Kim ngàn người, săn Boss Sát Thủ…

Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt 3

Dù là tựa game chưa rõ thông tin NPH nhưng nhìn chung Tân Võ Lâm 1 Mobile rất có tiềm năng phát triển, nhất là trong bối cảnh những tựa game MMORPG kiếm hiệp thế hệ mới đã bão hòa và không còn hấp dẫn như giai đoạn trước nữa. Đồng thời, Tân Võ Lâm 1 Mobile cũng có một lộ trình phát triển dài hơi rất rõ ràng để cộng đồng có thể theo dõi và ủng hộ – đây cũng là một tín hiệu tốt khiến người chơi có thể yên tâm gắn bó với tựa game đầy xúc cảm này.

Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt 4

Theo lộ trình thì hiện tại, game thủ có thể báo danh tại Landing của Tân Võ Lâm 1 Mobile để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, đồng thời cập nhật những thông tin về chuỗi sự kiện ra mắt sắp diễn ra trong thời gian tới. Các mốc thời gian đáng nhớ khác phải kể tới 20/05 (ra mắt trang chủ) và 28/05 (chính thức ra mắt – Open Beta).

Fanpage: https://www.facebook.com/tanvl1mobi
Landing: https://tanvolam1.mobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt