Tân Trường Sinh Quyết đạt điểm vote 5 sao tuyệt đối từ cộng đồng game thủ

Trong giai đoạn Closed Beta, Tân Trường Sinh Quyết (Tan Truong Sinh Quyet) đã all kill mọi BXH, thừa thắng xông lên trong ngày ra mắt chính thức hôm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Tin game
Tân Trường Sinh Quyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Trường Sinh Quyết

Trong giai đoạn Closed Beta, Tân Trường Sinh Quyết (Tan Truong Sinh Quyet) đã all kill mọi BXH, thừa thắng xông lên trong ngày ra mắt chính thức hôm nay.

Suốt 3 ngày Closed Beta, game thủ Việt đã được đắm chìm trong thế giới bao la hùng vĩ, thỏa sức ngao du 3 chiều Không – Hải – Lục, khô máu trong những chiến trường PK đông nghìn nghịt ngay từ cổng vào và đặc biệt là tìm thấy anh em chiến hữu, gặp gỡ tri kỷ đồng hành.

Tân Trường Sinh Quyết đạt điểm vote 5 sao tuyệt đối từ cộng đồng game thủ 0

Với sức nóng ấy, Tân Trường Sinh Quyết chỉ cần vài tiếng đồng hồ để tạo nên màn “perfect all-kill” huyền thoại, thống trị mọi BXH nhập vai trên Store, thậm chí vượt xa cả những “ông lớn” từ nhiều dòng game khác để đứng ở vị trí TOP 1.

Tân Trường Sinh Quyết đạt điểm vote 5 sao tuyệt đối từ cộng đồng game thủ 1

Không dừng lại ở đó, ngay sau khi giai đoạn Closed Beta kết thúc, số lượng đánh giá và chấm điểm vote app cho tựa game này cũng tăng lên chóng mặt. Đây hầu hết là các game thủ đã tham gia giai đoạn thử nghiệm, đã tự tay mình kiểm chứng chất lượng đồ họa – gameplay của Tân Trường Sinh Quyết và sẵn sàng vote 5 sao cho những trải nghiệm quý giá đó.

Tân Trường Sinh Quyết đạt điểm vote 5 sao tuyệt đối từ cộng đồng game thủ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Trường Sinh Quyết trở thành game online đầu tiên hoàn trả 120% KNB kèm cấp VIP

Ở thị trường nội địa, tựa game này cũng đã dành được số điểm vote cao ngất ngưởng với những lời khen có cánh về đồ họa, tạo hình môn phái hay tính liên kết giữa người với người. Kết hợp 2 dẫn chứng này với nhau thì khó có thể phủ nhận được rằng đây là một tựa game chiều lòng được tất cả cộng đồng bằng chiều sâu gameplay, giữ nguyên những giá trị cốt lõi nhất của dòng nhập vai huyền thoại.

Tân Trường Sinh Quyết đạt điểm vote 5 sao tuyệt đối từ cộng đồng game thủ 3

Sáng nay ngày 8/9 Tân Trường Sinh Quyết chính thức ra mắt với vô vàn phần quà giá trị. Sức nóng của cộng đồng cũng vì vậy mà đang như chảo lửa. Các siêu VIP, thánh cày, mỹ nữ bóng hồng, cao thủ PK tìm về ngày càng nhiều, mâu thuẫn bang hội hình thành khiến hàng loạt “kèo máu” đã được lập, chưa kể nào là tuyển thành viên, tuyển chồng tuyển vợ, truy tìm info, chia sẻ kinh nghiệm… mỗi ngày có hàng trăm topic được đăng tải, rôm rả bàn luận.

Tân Trường Sinh Quyết đạt điểm vote 5 sao tuyệt đối từ cộng đồng game thủ 4

Không cần căn góc, không cần giảm đồ họa, mọi thứ vẫn cứ đông tự nhiên, đẹp tự nhiên và mượt tự nhiên trong Tân Trường Sinh Quyết.

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet
Landing: https://tantruongsinhquyet.vn/landing

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở