Tân Trường Sinh Quyết ấn định Alpha Test không giới hạn số lượng

Sau khi công bố lộ trình ra mắt, mở đăng kí trải nghiệm Alpha Test thì cuối cùng Tân Trường Sinh Quyết (Tan Truong Sinh Quyet) đã ấn định thời gian khai mở.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2020 Tin game
Tân Trường Sinh Quyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Trường Sinh Quyết

Sau khi công bố lộ trình ra mắt, mở đăng kí trải nghiệm Alpha Test thì cuối cùng Tân Trường Sinh Quyết (Tan Truong Sinh Quyet) đã ấn định thời gian khai mở.

Tân Trường Sinh Quyết là tựa game MMORPG Tiên Kiếm Hiệp 3D được phát triển từ sản phẩm Trường Sinh Quyết đã được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích khi phát hành tại Việt Nam trước đó.

Tân Trường Sinh Quyết ấn định Alpha Test không giới hạn số lượng 0

Với lần xuất hiện trở lại này game gây ấn tượng cực mạnh với đồ họa được mạnh tay đầu tư toàn công nghệ khủng nhất là Motion Capture thường sử dụng cho các bom tấn triệu đô đúng nghĩa. Nhờ vậy, game đã tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn trên màn hình di động.

Tân Trường Sinh Quyết ấn định Alpha Test không giới hạn số lượng 1

Những người đã từng kinh qua Tân Trường Sinh Quyết Mobile cũng biết được vị thế của tựa game này ở thị trường nội địa được xếp vào hàng siêu phẩm. Các thành tích như lọt top 3 game trên platform YinYongBao – Tencent, Game được đề xuất bởi Google Play, hay game có MV ca nhạc triệu đô,… khiến người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự bùng nổ khi phát hành ở thị trường Việt Nam.

Tân Trường Sinh Quyết ấn định Alpha Test không giới hạn số lượng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Trường Sinh Quyết cho nhiều đối thủ “hít khói” nhờ công nghệ Motion Capture

Sau thời gian nhá hàng những thông tin, hình ảnh đồng thời công bố lộ trình ra mắt, mở đăng kí trước thử nghiệm phiên bản Alpha Test cũng như bầu chọn đại sứ đồng hành cùng Tân Trường Sinh Quyết, NPH SohaGame đã ấn định thời gian chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 27/8/2020.

Tân Trường Sinh Quyết ấn định Alpha Test không giới hạn số lượng 3

Cụ thể, Alpha Test sẽ được mở không giới hạn số lượng cho tất cả người chơi đã đăng kí trước ngày 25/8/2020. Tham gia đăng kí trước và trải nghiệm Alpha Test, người chơi sẽ được nhận vô vàn các phần quà giá trị cùng các sự kiện cực kỳ hấp dẫn như Đua TOP tu vi nhận ngay Iphone 11 Pro Max, Đua TOP cấp nhận ngay full bộ POSM cùng hàng ngàn quà tặng ingame khi Open Beta. Thậm chí chỉ cần tổ chức đám cưới ingame là được nhận quà thả ga, nhận code siêu xịn.

Tân Trường Sinh Quyết ấn định Alpha Test không giới hạn số lượng 4

Sau Alpha Test game sẽ tiến hành reset nhân vật. Riêng quà cũng như hoàn trả nạp sẽ được khởi động vào ngày ra mắt chính thức. Được chăm chút kĩ lưỡng cả đồ họa lẫn gameplay, vừa chăm sóc cộng đồng chu đáo với chi phí đầu tư khủng, Tân Trường Sinh Quyết không hổ là dự án game nhập vai lớn nhất năm 2020 của NPH SohaGame.

Trang chủ: https://tantruongsinhquyet.vn/dang-ky
Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam