Tân Tiếu Ngạo VNG – Tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim Dung 2020 cập bến Việt Nam

Được chế tác bởi Perfect World, Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) sẽ mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản và đẳng cấp nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2020 Tin game
Tân Tiếu Ngạo VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Tiếu Ngạo VNG

Được chế tác bởi Perfect World, Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) sẽ mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản và đẳng cấp nhất.

Hé lộ teaser và fanpage chính thức, Tân Tiếu Ngạo VNG hứa hẹn làm hài lòng bất cứ game thủ nào mê kiếm hiệp Kim Dung. Được thiết kế với đồ họa 3D phong cách tranh vẽ sơn hà thủy mặc độc nhất vô nhị, thế giới nhập vai kiếm hiệp trong tựa game này xuất hiện một cách ấn tượng và ghi dấu ấn sâu sắc.

Tân Tiếu Ngạo VNG - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim Dung 2020 cập bến Việt Nam 0

Vẫn là sự xuất hiện quen thuộc của những nhân vật nổi danh như Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung,…nhưng người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do, tự lựa chọn vận mệnh của mình.

Cụ thể, game sẽ mang đến 5 môn phái Võ Đang, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Hoa Sơn, Hằng Sơn với 10 kiểu hình khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật, lựa chọn trang phục từ kho thời trang đủ mọi phong cách để thể hiện chất riêng của mình.

Tân Tiếu Ngạo VNG - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim Dung 2020 cập bến Việt Nam 1

Thêm vào đó, Tân Tiếu Ngạo VNG còn sở hữu bộ võ học kinh điển cho phép người chơi tự do kết hợp và sáng tạo tâm pháp từ 55 bí kíp, 19 tuyệt học, 120 thiên phú,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Môn phái mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến trải nghiệm đắt giá

Lợi thế “sinh sau đẻ muộn” giúp Tân Tiếu Ngạo VNG thỏa mãn mọi nhu cầu mà người chơi tìm kiếm ở một tựa game nhập vai kiếm hiệp Kim Dung. Đó là những cuộc quyết đấu khốc liệt vươn tới đỉnh cao võ học thông qua chuỗi hoạt động PVE và PVP đặc sắc, trải dài nguyên một ngày.

Tân Tiếu Ngạo VNG - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim Dung 2020 cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh đó còn là những trải nghiệm đời sống giang hồ thực thụ Bên cạnh đó còn là những trải nghiệm đời sống giang hồ thực thụ như xây gia viên, nuôi “hoàng thượng”, diễn tấu cầm tiêu,…

Tân Tiếu Ngạo VNG - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim Dung 2020 cập bến Việt Nam 3

Tất nhiên không thể thiếu là tính năng tương tác hiệp lữ, tạo cơ hội cho người chơi tìm được tình duyên, thỏa sức tham gia các hoạt động cộng đồng sôi nổi như bang hội, bái sư, giao dịch,…Có thể nói, với Tân Tiếu Ngạo VNG, một kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung vừa kinh điển, vừa mới mẻ đang dần hình thành.

Trang chủ: https://ttn.zing.vn/tieungao
Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile