Perfect World chính thức Open Beta tuyệt tác kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được đánh giá là tuyệt tác game kiếm hiệp với sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ hoạ, âm thanh, cốt truyện cũng như gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2019 Tin game

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được đánh giá là tuyệt tác game kiếm hiệp với sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ hoạ, âm thanh, cốt truyện cũng như gameplay.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là dự án nằm trong series game chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Kim Dung. Game tái hiện lại một thế giới quan hoàn chỉnh nhất của phiên bản gốc trên nền tảng đồ hoạ phong cách anime cổ trang độc đáo, mới mẻ.

Perfect World chính thức Open Beta tuyệt tác kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 0

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile xây dựng một cốt truyện tương tác mở với những câu chuyện sâu sắc, kinh điển được kết nối thành chuỗi Phúc Uy phiêu cục diệt môn, giang hồ ngũ bá, quần chiến Đông Phương Bất bại,..

Cùng với đó là sự xuất hiện của các nhân vật Võ Lâm quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần, Lâm Viễn Đồ,…nhưng với những câu chuyện đặc trưng và riêng biệt thông qua các tình tiết mới lạ cũng như tính cách nhân vật khác xa so với phiên bản gốc.

Perfect World chính thức Open Beta tuyệt tác kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 1

Game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật: Hoa Sơn, Hằng Sơn, Thiếu Lâm và Võ Đang. Mỗi một lớp nhân vật đều không khóa giới tính, chỉ riêng Thiếu Lâm là chỉ có Nam nhân nhưng người chơi sẽ được phép lựa chọn Nam thiếu niên hoặc Nhi đồng.

Những tuyệt kỹ lừng lẫy một thời như Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp Tinh Đại Pháp, Tịch Tà Kiếm Phổ…sẽ là võ công trấn phái của các đại môn phái trong tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuồng Thần Mobile – Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam

Perfect World chính thức Open Beta tuyệt tác kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 2

Lối chơi chủ đạo trong game vẫn đi theo hướng nhập vai “cày cuốc” quen thuộc, do đó các game thủ đã từng trải nghiệm những sản phẩm trước đó sẽ dễ dàng để làm quen.

Hiệu ứng đồ hoạ không màu mè nhưng vẫn hoành tráng, đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng của nhân vật khi xuất chiêu được tô điểm bằng những yếu tố của riêng môn phái đó và được cách tân hóa không theo lối mòn truyền thống.

Perfect World chính thức Open Beta tuyệt tác kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3

Được giới chuyên môn lẫn game thủ đại lục đánh giá cao từ khi mở cửa thử nghiệm, sắp tới đây ngày 19/12 phiên bản Open Beta của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ chính thức “mở màn”. Người chơi có thể download miễn phí trò chơi này trên trang chủ, các cổng game Trung Quốc.

Trang chủ: http://xxa.wanmei.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới