Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội chơi thử phiên bản mới tại buổi offline

Buổi offline cộng đồng Hồ Chí Minh Tân Thiên Long Mobile VNG được lên kế hoạch chỉn chu, cho phép người tham gia được trải nghiệm trước phiên bản mới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Buổi offline cộng đồng game thủ Sài Thành của Tân Thiên Long Mobile đang được NPH VNG lên kế hoạch chuẩn bị chỉn chu, cho phép người tham gia được trải nghiệm trước phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn.

Sau hơn 2 tháng ra mắt, Tân Thiên Long Mobile VNG lại một lần nữa khiến cộng đồng game thủ háo hức khi tiết lộ những thông tin về phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn. Đặc biệt với sự xuất hiện của môn phái mới không thể thiếu trong Thiên Long Bát Bộ là Minh Giáo, Tân Thiên Long Mobile VNG càng cho thấy chất lượng vượt trội của một tựa game được đánh giá là “bom tấn”.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội chơi thử phiên bản mới tại buổi offline 0

Cứ tưởng sẽ phải chờ đến ngày 12/6/2019 khi phiên bản mới chính thức được tung ra nhưng mới đây, thông tin về buổi offline cộng đồng Hồ Chí Minh khiến những game thủ miền Nam phấn khích khi có thể tận tay trải nghiệm sớm phiên bản mới.

Được biết buổi offline tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh do chính những người đang chơi Tân Thiên Long Mobile VNG đứng ra tổ chức cùng sự hỗ trợ đến từ Ban Điều Hành Game.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội chơi thử phiên bản mới tại buổi offline 1

Với những sự chuẩn bị chu đáo, một kế hoạch được sắp xếp chỉn chu, đảm bảo cộng đồng game thủ ở Hồ Chí Minh sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian thú vị nhất.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sắp được đả thông kinh mạch

Đến với buổi offline người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn và hóa thân vào môn phái mới Minh Giáo.

Không chỉ thế, tất cả những người tham gia còn nhận được những code in-game giá trị, có cơ hội nhận áo thun và gấu bông độc quyền từ Tân Thiên Long Mobile.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội chơi thử phiên bản mới tại buổi offline 2

Theo đó game thủ Tân Thiên Long Mobile tại khu vực Hồ Chí Minh không chỉ được tận tay “thử hàng”, kiểm tra độ hot của môn phái Minh Giáo, khám phá những tính năng, nội dung hấp dẫn của bản cập nhật mới sắp ra mắt. Họ còn được làm quen với những người cùng sở thích, tham gia những trò chơi thú vị cũng như nhận được những phần quà hữu ích tại buổi offline.

Được biết buổi offline sẽ bắt đầu lúc 14h00 đến 18h00 Chủ nhật tuần này ngày 09/06/2019 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới UNIQUE, Số 91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có cơ hội chơi thử phiên bản mới tại buổi offline 3

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021