Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt

Bắt kịp xu hướng mới đồng thời tạo nên màu sắc riêng cho game nhập vai kiếm hiệp, Tân Thiên Long Mobile VNG mở ra đấu trường sinh tồn Sa Mạc Ảo Cảnh.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Bắt kịp xu hướng mới đồng thời tạo nên màu sắc riêng cho mảng game nhập vai kiếm hiệp mà sắp tới đây Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ cho phép người chơi “chạy bo” trong hoạt động sinh tồn tại map Sa Mạc Ảo Cảnh.

Đã hơn 1 năm kể từ khi ra mắt song Tân Thiên Long Mobile VNG chưa từng làm cộng đồng người chơi thất vọng khi không ngừng tung ra nhiều phiên bản mới nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng truyền tải đến tay người dùng.

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 0

Phiên bản này chưa kịp hạ nhiệt thì phiên bản khác đã ra mắt. Cứ thế, tựa game nhập vai chuẩn Kim Dung này luôn khiến bất kỳ ai theo dõi cũng tỏ ra hào hứng trước nhiều nội dung hấp dẫn, hoạt động đặc sắc xuất hiện đều mỗi tháng.

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 1

Trong đó phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc sắp ra mắt vào ngày mai 29/4/2020 cũng không ngoại lệ. Không chỉ đem tới môn phái mới công thủ toàn diện là Quỷ Cốc, hứa hẹn tạo ra một cục diện hoàn toàn khác cho Tân Thiên Long Mobile, mà phiên bản mới này còn đưa trò chơi trở thành tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi ở làng game Việt có chế độ chạy bo sinh tồn với tổng số 100 người cùng tham chiến tại map Sa Mạc Ảo Ảnh.

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 2

Cụ thể vào 16h00-18h00 và 21h20-23h20 chủ nhật hằng tuần hệ thống sẽ mở hoạt động Sa Mạc Ảo Cảnh. Người tham gia có thể tổ đội đến Lạc Dương – Ảo Cảnh Sứ Giả báo danh. Trong suốt thời gian diễn ra hoạt động, người chơi không bị giới hạn số lần tham gia.

Mỗi trận đấu trong Sa Mạc Ảo Cảnh chỉ chứa tối đa 100 người. Khi vào đấu trường, tất cả những người tham gia đều sẽ giống nhau cả về ngoại hình, kỹ năng, thuộc tính chiến đấu, không liên quan đến thuộc tính của nhân vật đang có bên ngoài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG chốt ngày ra mắt phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 3

Một phút đầu, người chơi sẽ ở trạng thái chuẩn bị dạng hòa bình, một phút sau sẽ chuyển thành hỗn chiến nhóm. Mỗi đội 5 người sẽ tự bàn luận trước những chiến thuật riêng, kết hợp nhịp nhàng với nhau trong quá trình nhặt kỹ năng, thuốc, trang bị để nâng cao khả năng sống sót của bản thân.

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 4

Trong chiến trường cũng sẽ xuất hiện những Thích Khách Sa Mạc mà người chơi nên tìm và tiêu diệt để thu về những chiến lợi phẩm hữu ích. Và để tăng thêm khả năng cạnh tranh, tạo tiết tấu căng thẳng, map Sa Mạc Ảo Cảnh sẽ tạo ra các đợt Bão Sa Mạc dần thu hẹp khu an toàn.

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 5

Cuối cùng, khi cả đội tử vong hoặc cả phó bản chỉ còn thành viên của 1 đội duy nhất còn sống sót thì trận đấu sẽ kết thúc. Lúc này Sa Mạc Ảo Cảnh sẽ phát thưởng theo hạng đội, số lượng diệt, sát thương tạo ra.

Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt 6

Với tính năng riêng biệt, lối chơi sinh tồn thú vị mà hoạt động Sa Mạc Ảo Cảnh hứa hẹn mang đến cảm giác hồi hộp đến ngẹt thở dành cho tất cả người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG. Nhất là khi bạn phải cạnh tranh khốc liệt từng giây từng phút nhưng không thể biết trước được kết quả cuối cùng nếu trận đấu chưa kết thúc.

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển