Ảnh hưởng của Nguyệt Ảnh Kỳ Trận cho Tân Thiên Long Mobile vượt xa cả dự đoán

Với những thay đổi mạnh mẽ trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Tân Thiên Long Mobile VNG chắc chắn sẽ có bước tiến mạnh mẽ nhưng kết quả còn hơn thể.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Với những thay đổi mạnh mẽ trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, Tân Thiên Long Mobile VNG chắc chắn sẽ có bước tiến mạnh mẽ nhưng kết quả còn hơn thể.

Tân Thiên Long Mobile VNG là một MMORPG mang đề tài Kim Dung đang nhận được sự chú ý lớn của game thủ Việt. Chính bởi vậy mỗi một sự thay đổi nhỏ trong gameplay cũng khiến cho người chơi dậy sóng.

Ảnh hưởng của Nguyệt Ảnh Kỳ Trận cho Tân Thiên Long Mobile vượt xa cả dự đoán 0

Huống chi sự ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận mới đây lại là một bước ngoặt cực lớn của tựa game này. Không chỉ đem đến môn phái mới Đường Môn, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận còn khai mở server mới cùng chuỗi sự kiện, hoạt động lớn chưa từng có.

Nguyệt Ảnh Kỳ Trận ra mắt đến nay mới gần một tuần, song cộng đồng MMORPG Tân Thiên Long Mobile đã được chứng kiến hết biến động này đến biến động khác. Thêm vào đó cục diện Tân Thiên Long Mobile trước đây cũng được thay đổi một cách chóng vánh chỉ sau vài ngày.

Ảnh hưởng của Nguyệt Ảnh Kỳ Trận cho Tân Thiên Long Mobile vượt xa cả dự đoán 1

Sự kiện Đua top lực chiến diễn ra tại Server Đường Môn là nơi đầu tiên mà người chơi cảm nhận được sự khác biệt. Chưa đầy một tuần, TOP 10 lực chiến của Server Đường Môn đã vượt xa với TOP 10 lực chiến của các server khác ở cùng thời điểm.

Trong đó, một số cái tên cộm cán ở các server cũ như ThủyThần hay BaoChửng cũng đang vật lộn với cuộc đua lực chiến đang đầy cam go.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG đẩy cao sự kịnh tính cho chiến trường Tống Liêu

Sự náo nhiệt của sever Đường Môn còn được biểu lộ rõ, khi trước đó vài hôm, cụ thể là vào 01/11/2019, nhiều cái tên đang chễm chệ ngồi trên TOP 10 đã nhanh chóng bật bãi, tạm nhường lại vị trí và lui về ở ẩn, chờ thời cơ tái xuất.

Ảnh hưởng của Nguyệt Ảnh Kỳ Trận cho Tân Thiên Long Mobile vượt xa cả dự đoán 2

Cùng với sự xuất hiện của các tính năng cường hóa như Ám khí Tụy Độc, Ô phụ thể thứ 5 hay Trân Thú Mới… nhiều người chơi đã nhanh chóng tối ưu hóa nguồn sức mạnh, tạo ra nhiều sự biến động không nhỏ trên toàn bộ hệ thống các server, cụm server, liên server.

Ảnh hưởng của Nguyệt Ảnh Kỳ Trận cho Tân Thiên Long Mobile vượt xa cả dự đoán 3

Bằng sự quan sát thông thường, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra những biến chuyển mà Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đem lại cho thế giới Tân Thiên Long Mobile. Và chắc chắn, người tận dụng tốt nhất sự biến động này là những kẻ thức thời, sẵn sàng chấp nhận sự đổi mới và biến nó thành sức mạnh của chính mình.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt