Tân Thiên Long Mobile VNG thả thính môn phái thứ 14

Sau nửa năm kể từ phiên bản mới nhất với sự xuất hiện của Đào Hoa thì Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho ra mắt môn phái thứ 14 – Côn Lôn.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2021 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sau nửa năm kể từ phiên bản mới nhất với sự xuất hiện của Đào Hoa thì Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho ra mắt môn phái thứ 14 – Côn Lôn.

Thực chất thông tin về môn phái mới Côn Lôn – môn phái thứ 14 sẽ xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG đã được hé lộ trên website mừng sinh nhật 2 tuổi trước đó. Kể từ đó cũng chưa có thêm những chiêu thả thính mới chi tiết hơn nhưng cũng đã ngầm thừa nhận về màn chào sân hoành tráng sắp tới của môn phái thứ 14. Không ngoài dự đoán, kể từ đó đến nay cộng đồng vẫn đang từng ngày ngóng chờ để được trải nghiệm môn phái mới này.

Tân Thiên Long Mobile VNG thả thính môn phái thứ 14 0

Trên trang chủ cũng như fanpage, Tân Thiên Long Mobile đã công bố tạo hình môn phái mới với cả 2 giới tính nam và nữ. Đây là môn phái cận chiến mang hơi thở đặc trưng của dãy núi tuyết Trung Nguyên, thuộc tính Băng. Được đánh giá độ khó thao tác 3 sao với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, Côn Lôn có thể sẽ là nhân tố mới làm thay đổi cục diện sức mạnh các môn phái trong game.

Tân Thiên Long Mobile VNG thả thính môn phái thứ 14 1

Có thể nói, đối với bất kỳ tựa game nhập vai kiếm hiệp nào dù là trên PC hay Mobile, thì con số 14 môn phái thực sự là vô cùng ấn tượng. Điều đó cho thấy Tân Thiên Long Mobile VNG luôn muốn mở rộng quy mô, định hướng lâu dài để mang đến cho người chơi những sự mới mẻ theo thời gian. Đặc biệt, với nhiều sự lựa chọn môn phái, người chơi có thể phô diễn phong cách, chiến thuật riêng trong hướng phát triển, sáng tạo lối chơi cá nhân tạo nên một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc và không giới hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile chung vui cùng chuỗi sự kiện sinh nhật khủng

Sau khi xác nhận sự xuất hiện của môn phái mới Côn Lôn, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG cảm thấy vô cùng hào hứng. Nhất là khi NPH liên tục úp mở chưa chịu bật mí chi tiết sức mạnh của môn phái mới này khiến nhiều người chơi cảm thấy tò mò, mong đợi hơn bao giờ hết.

Tân Thiên Long Mobile VNG thả thính môn phái thứ 14 2

Chỉ mới trong thấy ngoại hình, nhiều game thủ đã tỏ ý muốn tìm hiểu sâu hơn, không ngừng bàn luận chia sẻ những cảm nhận ban đầu với môn phái mới này: “Nhìn tạo hình siêu ngầu với cây đao cực oách xà lách là đã thấy thích rồi.”

Không biết sức mạnh Côn Lôn thế nào nhỉ, hình như là hệ băng ngoại công phải không?

Cuối cùng cũng chờ được Côn Lôn, nghe bảo khắc chế Nga My, nhưng nhìn tay ngắn cận chiến cũng hơi lo. Mà nói chung quả tạo hình chất lượng thế là vừa mắt trước đã.”

Bên cạnh đó, Tân Thiên Long Mobile còn tung ra các sự kiện fanpage dự đoán về ngày ra mắt môn phái mới chỉ còn tính bằng ngày khiến không khí cộng đồng càng thêm náo nhiệt. Với những quà tặng và code hấp dẫn đã thu hút không ít người chơi tham gia dự đoán.

Tân Thiên Long Mobile VNG thả thính môn phái thứ 14 3

Game thủ Tân Thiên Long Mobile sẽ không còn phải đoán già đoán non nhiều thêm nữa khi ngày xuất hiện của môn phái này đã đến rất gần. Tuy nhiên, nếu muốn sớm hiểu rõ hơn về Côn Lôn, người chơi có thể theo dõi và cập nhật thông tin nhanh nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này