Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6

Chính sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo trong bản cập nhật game Tân Thiên Long Mobile VNG đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Chính sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo trong bản cập nhật game Tân Thiên Long Mobile VNG vào tháng 6/2019 này mang tên Hỏa Động Càn Khôn đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức.

Được đánh giá là “Tuyệt tác kiếm hiệp trên Mobile” nên khá dễ hiểu khi Tân Thiên Long Mobile VNG nhận được vô số lời khen cũng như các đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ sau hơn 3 tháng ra mắt làng game Việt.

Tham gia vào game bạn có thể thấy không khí kiếm hiệp trong Tân Thiên Long Mobile chưa bao giờ hết nóng bởi những hoạt động trong và ngoài game diễn ra liên tục.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6 0

Đặc biệt game Tân Thiên Long Mobile không hề chạy theo lối mòn thường thấy mà đột phá hơn trong cả đồ họa 3D, sở hữu gameplay đặc sắc và phong cách PK mọi lúc mọi nơi.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6 1

Có thể thấy sau vài tháng đi vào hoạt động chính thức, Tân Thiên Long Mobile đã hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng mà NPH VNG đề ra. Trong đó ưu tiên thu hút được số đông game thủ đam mê dòng kiếm hiệp Kim Dung vào tham gia cũng như khẳng định chất lượng game đỉnh cao và xây dựng được cộng đồng tâm huyết lớn mạnh là những bước tiến đáng kể của trò chơi này.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6 2

Tuy nhiên thách thức thực sự dành cho Tân Thiên Long Mobile chính là việc vận hành ổn định trước lượng người chơi đông đảo, update các tính năng liên server/môn phái mới theo lộ trình hợp lý, cũng như tổ chức những đợt Offline cho cộng đồng gần xa sinh hoạt – giao lưu với nhau. Đặc biệt nhất chính là tổ chức thành công các giải đấu Bang hội tranh bá, điều mà cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ lâu năm đang rất mong chờ.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6 3

Thì bước sang tháng 6/2019 này, NPH VNG đã có động thái chuẩn bị ra mắt bản big update lớn mang tên Hỏa Động Càn Khôn. Điểm nhấn của phiên bản này là sự ra mắt của môn phái thứ 6 Minh Giáo và đi kèm rất nhiều chỉnh sửa, nâng cấp về gameplay như tính năng Kinh Mạch, Trân thú, Thú cưỡi, Thời trang, Kết giao…và hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm và Lãnh Địa Chiến.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6 4
Minh Giáo là môn phái Ngoại Công cận chiến, vũ khí là Trường Đao, thuộc tính Hỏa Công, khả năng sát thương và bạo phát cực mạnh.

Được biết Trong dòng game Thiên Long Bát Bộ Online, Minh Giáo từ những phiên bản đầu tiên là một môn phái luôn được xếp vào hàng tấn công với những chỉ số, kỹ năng thiên về sát thương. Và đây cũng chính là đại môn phái sắp được thêm vào Tân Thiên Long Mobile VNG, nâng tổng số môn phái của trò chơi lên con số 6.

Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục gây chú ý với bản cập nhật mới tháng 6 5

Theo như số đông game thủ Việt hiện tại thì Ma Giáo mới thực sự là môn phái đáng chơi, đáng để trải nghiệm. Dù NPH VNG vẫn chưa tiết lộ nhiều hình ảnh về Minh Giáo nhưng chúng ta đã có thể nhận diện được Minh Giáo qua nhiều hình ảnh ở phiên bản tiếng Trung.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt