Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc

Phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long - Võ Đang Tái Xuất chưa kịp hạ nhiệt, Tân Thiên Long Mobile VNG lại một lần nữa dậy sóng với phiên bản mới Quỷ Cốc.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất chưa kịp hạ nhiệt thì Tân Thiên Long Mobile VNG lại một lần nữa dậy sóng với phiên bản mới với sự xuất hiện của môn phái thứ 10 mang tên Quỷ Cốc.

Có thể nói năm 2020 đánh dấu những sự phát triển mạnh mẽ của Tân Thiên Long Mobile VNG. Liên tục là những phiên bản mới với nhiều nội dung hấp dẫn và cực kỳ chất lượng được NPH VNG gửi đến tay người chơi. Và cuối tháng 4/2020 này, trò chơi lại tiếp tục tung ra một phiên bản Big Update hoành tráng mới với sự xuất hiện của môn phái thứ 10 – Quỷ Cốc.

Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc 0

Vào thời Xuân Thu Chiến Quốc, thời điểm chư quốc loạn lạc, Bái quốc và Viêm quốc nổ ra cuộc chiến tranh giành vùng đất Cảnh Châu, khiến dân chúng lầm than. Giữa lúc Bái quốc đang thất thế, một môn phái mang tên Quỷ Cốc xuất hiện, chính thức gia nhập trận chiến Cảnh Châu, giang hồ lại một lần nữa nổi sóng gió.

Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc 1

Sự thật, Quỷ Cốc do tổ sư Vương Thiền vốn là Thánh Hiền Đạo Gia nổi tiếng bằng Tung Hoành Thuật sáng lập nên. Đệ tử Quỷ Cốc thông minh lanh lợi, tài năng hơn người. Họ giỏi về thần toán, mưu lược, nội công cao cường, có khả năng thay đổi âm dương tùy ý, lấy nhu trị cương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn

Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc 2

Là môn phái Nội – Ngoại công, tầm xa, với 4 thuộc tính Băng – Hỏa – Huyền – Độc, môn phái mới Quỷ Cốc sở hữu bộ kĩ năng quỷ dị, khó đoán, kết hợp với Thiên Địa Huyền Cơ, ra chiêu nhanh nhẹn, không thể né tránh.

Cụ thể, Quỷ Cốc sử dụng vũ khí là ô hí là ô với bộ chiêu thức tạo sát thương cao, phạm vi ảnh hưởng rộng gồm 6 kẻ thù trong vòng 3m, lại có thể gây hiệu ứng định thân trong 4s (tối đa 6s khi kết hợp với anh hùng phổ), hồi máu cho bản thân, hoán đổi vị trí với mục tiêu, triệu hồi cái bóng của mình.

Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc 3

Quỷ Cốc còn có kĩ năng giúp tăng thuộc tính tấn công cho tất cả đồng đội của bạn trong 5m, có giá trị bằng 15% tổng tất cả thuộc tính tấn công của bạn kéo dài 10s.

Khi kết hợp với anh hùng phổ, các thuộc tính và sức mạnh chiến đấu của nhân vật sẽ được thêm vào khiến cho kĩ năng của Quỷ Cốc được thi triển một cách hoàn hảo nhất, tạo ra nhiều hiệu ứng chiến đấu biến hóa khôn lường.

Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc 4

Với hệ thống chiêu thức công thủ cân bằng, Quỷ Cốc hứa hẹn sẽ tạo ra một cục diện mới cho Tân Thiên Long Mobile. Đồng thời đưa game chính thức trở thành MMORPG 3D kiếm hiệp di động có 10 môn phái, chỉ xếp sau Thiện Nữ 2 Mobile và VLTK Mobile.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới