Điểm Thương – Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp

Trong phiên bản mới sắp ra mắt, Tân Thiên Long Mobile mang đến môn phái hiếm thông tin và ít xuất hiện trong game kiếm hiệp là Điểm Thương.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2021 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong phiên bản mới sắp ra mắt, Tân Thiên Long Mobile mang đến một môn phái rất hiếm thông tin và ít xuất hiện trong game kiếm hiệp là Điểm Thương.

Điểm Thương là một môn phái đã từng xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung nhưng không được nhắc đến nhiều nên có rất ít thông tin. Chỉ biết rằng môn phái này có nguồn gốc từ Đại Lý. Ở đây phong cảnh núi non đẹp đẽ, bốn mùa như xuân nên các đệ tử lớn lên đều sở hữu vẻ ngoài ôn nhu như ngọc.

Điểm Thương - Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp 0

Môn phái Điểm Thương có 4 thuộc tính, công kích tầm xa, vũ khí sử dụng là Bút, hiệu ứng mù. Đây là môn phái trong Tân Thiên Long Mobile sở hữu nhiều kĩ năng tấn công diện rộng, được đánh giá là môn phái bán hỗ trợ, khá yếu khi ở trước cấp 79 và không có hỗ trợ thuộc tính cao. Tuy nhiên 4 thuộc tính đều mạnh ở giai đoạn cuối, skill hồi nhanh gây ra sát thương đáng kể.

Bộ kĩ năng của Điểm Thương gồm nhiều chiêu thức mạnh mẽ lấy cảm hứng từ võ công của Kiều Phong, đặc biệt phù hợp với các hoạt động võ hiệp đơn độc, gây sát thương cao. Trong đó có kĩ năng giúp miễn nhiễm 2 lần sát thương trong 8 giây. Sau khi xuất trạng thái tăng 80% sát thương trong vài giây, nếu di chuyển sát thương sẽ giảm đi một nửa. Hiệu quả áp dụng thực tế của kỹ năng này không cao nhất là khi đối phương đang trong giao tranh trợ giúp và cận chiến Hoa Sơn.

Điểm Thương - Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp 1

Không lý nào đối thủ chịu đứng yên để bạn tìm vị trí tấn công nên rất dễ bị phản đòn. Nên dùng chỉ điểm màu xanh lam thêm một chữ “Dũng cảm”, dùng bút thần cùng chỉ điểm của Kiều Phong bất cứ lúc nào trong vòng 8 giây đều có thể gây sát thương cao, và lợi ích thực tế sẽ cao hơn nhiều.

Để đối chiến với Hoa Sơn, nên dùng bút pháp thần kỳ sinh hoa, ưu thế lớn nhất chính là biến sát thương đơn thể thành quần thể. Tuy rằng thời gian hồi kỹ năng chậm hơn nhưng có thể thông qua các kĩ năng khác để giảm bớt thời gian hồi kỹ năng của chiêu thức này lại.

Điểm Thương - Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile công bố PBM Điểm Thương Mặc Thủy, không quên chuỗi sự kiện chào mừng đầy hào hứng

Điểm Thương có 2 kỹ năng chủ chốt là kĩ năng môn phái giúp hồi máu thêm khiên, một kỹ năng khác là chỉ vào 5 đồng đội gần đó để khống chế hồi máu và tăng tốc trong 8 giây . 8 giây, có thể nói đây là trạng thái tăng cấp mạnh nhất trong tất cả các lớp nhân vật trong Tân Thiên Long Mobile, tăng tốc không khống chế còn có thể nhận khống chế và hồi máu, đặc biệt ở Hoa Sơn Luận Kiếm, mở màn bằng miễn dịch quần thể rất dễ quấy rối tiết tấu của đối thủ, có cơ hội phản công cho đối thủ không kịp trở tay.

Điểm Thương - Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp 3

Một số người chơi Tân Thiên Long Mobile đánh giá Điểm Thương là môn phái sát thương yếu, da giòn dễ chết, cảm giác không đánh lại ai. Nhưng thực sự những môn phái có 4 thuộc tính chưa được trang bị đá và võ hồn đều rơi vào thế yếu, “lực bất tòng tâm”. Nhưng từ cấp 79 trở đi thì không có gì phải lo lắng nữa.

Thêm vào đó, dựa trên cơ sở môn phái để lý giải thì Điểm Thương có thể có tới 4 kĩ năng sát thương diện rộng, tạo sát thương mạnh mẽ. Thị Huyết Thương Long bất kể là hỗ trợ chiến đấu hay tấn công đều cực kỳ khả quan.

Điểm Thương - Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp 4

Sự xuất hiện của môn phái Điểm Thương trong Tân Thiên Long Mobile chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú, không chỉ yêu thích vẻ bề ngoài mà còn càng bị cuốn hút khi đi sâu tìm hiểu về môn phái văn võ song toàn này.

Trang chủ: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu