Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn

Một tính năng cũng rất được game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG yêu thích trong phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc lần này chính là Long Văn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Một tính năng cũng đang rất được game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG yêu thích trong phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc lần này chính là Long Văn.

Dễ nhận thấy, mỗi khi tung ra phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn đảm bảo cập nhật đầy đủ trên nhiều phương diện. Nếu như ban đầu, người chơi sẽ chú ý nhiều nhất đến môn phái mới, giao diện mới, thời trang mới thỏa mãn tầm nhìn thì giai đoạn sau, khi phiên bản mới được cập nhật hoàn tất, game thủ lại quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động mới, tính năng mới hơn.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 0

Phiên bản Thần Ảnh Quỷ Cốc đánh dấu một bước phát triển mới cho việc gia tăng lực chiến nhân vật nhờ vào tính năng Long Văn. Cụ thể Long Văn bao gồm 7 thuộc tính cơ bản gồm thể lực, trí lực, thân pháp, xuyên thấu, kháng xuyên thấu, xuyên thấu chí mạng, kháng xuyên thấu chí mạng.

Trong đó thể lực, trí lực, thân pháp sẽ thêm vào thuộc tính nhân vật; còn xuyên thấu, kháng xuyên thấu, xuyên thấu chí mạng, kháng xuyên thấu chí mạng sẽ là thuộc tính Long Văn.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 1

Khi Long Văn đạt trưởng thành cấp 2 trở lên, mỗi lần người chơi Tân Thiên Long Mobile tấn công thì Long Văn đang đeo cũng cùng tấn công mục tiêu. Lúc đó, thuộc tính xuyên thấu sẽ giúp tăng sát thương Long Văn gây ra, kháng xuyên thấu giảm sát thương xuyên thấu bản thân phải chịu, xuyên thấu chí mạng ảnh hưởng xác suất chí mạng khi Long Văn tấn công, kháng xuyên thấu chí mạng giảm xác suất xuyên thấu chí mạng bản thân phải chịu.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 2

Thêm vào đó, game thủ Tân Thiên Long Mobile có thể sử dụng Ngọc Long Tử để tẩy luyện các thuộc tính tư chất của Long Văn. Ngoài ra mỗi lần tẩy luyện còn giúp tăng phẩm chất của Long Văn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 3

Sau khi Long Văn Trưởng Thành đạt cấp 10 sẽ kích hoạt ô Long Nguyên đầu tiên. Long Nguyên có 4 vị trí gồm: Tật Phong mở khi Long Nguyên Trưởng thành đạt cấp 10.

Minh Vũ mở khi Long Nguyên Trưởng thành đạt cấp 30. Kinh Lôi mở khi Long Nguyên Trưởng thành đạt cấp 50. Trục Điện mở khi Long Nguyên Trưởng thành đạt cấp 70.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 4

Mỗi vị trí có thể trang bị 1 Long Nguyên chính giúp tăng kỹ năng và 3 Long Nguyên phụ để tăng thuộc tính. Long Nguyên có 50 cấp, có thể gộp Long Nguyên khác để tăng cấp Long Nguyên. Cấp Long Nguyên ảnh hưởng hiệu quả kỹ năng Long Nguyên chính và điểm thuộc tính tăng của Long Nguyên phụ.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 5

Bên cạnh đó, game thủ có thể tiến hành Ngưng Nguyên để nhận được Long Nguyên. Khi ngưng nguyên dựa vào Cảnh Giới Ngưng Nguyên hiện tại nhận 1 Long Nguyên phẩm chất tương ứng, có xác suất nhất định đột phá cảnh giới Ngưng Nguyên hiện tại.

Long Nguyên Tinh Túy có thể dùng Long Nguyên Phách nhận. Trong đó, Long Nguyên Tinh Túy nhận từ Cửa Hàng, Tiệm Bang, Tiệm Điểm hoặc tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG tăng lực chiến vù vù nhờ tính năng mới Long Văn 6

Với những nội dung cập nhật toàn diện, đặc biệt luôn chú trọng bổ sung các tính năng giúp gia tăng lực chiến nhân vật nổi trội, Tân Thiên Long Mobile VNG đã mang đến cảm giác tận hưởng trọn vẹn và cả niềm vui khó kìm nén khi liên tục được thấy nhân vật của mình gia tăng lực chiến vù vù.

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển