Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung mang tới sự mới mẻ gì cho Tân Thiên Long Mobile VNG?

Như vậy là phiên bản Big Update Hoa Khai Mộ Dung đã chính thức đến tay người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG vào sáng ngày 25/12/2019 với rất nhiều thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Như vậy là phiên bản Big Update Hoa Khai Mộ Dung đã chính thức đến tay người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG vào sáng ngày 25/12/2019 với rất nhiều hoạt động, tính năng mới thú vị.

Nếu coi Nguyệt Ảnh Kỳ Trận là món khai vị thì chắc chắn phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung sẽ được gọi là bữa chính đầy thịnh soạn trong dịp cuối năm 2019 mà Tân Thiên Long Mobile VNG dành tặng cho toàn bộ người chơi trung thành của mình.

Theo đó phiên bản Big Update này không chỉ đưa những hậu bối của Mộ Dung Phục xuất thế mà còn mang tới một hệ thống Gia Viên hoàn mỹ – điều mà có lẽ các fan game đã ước ao từ lâu.

Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung mang tới sự mới mẻ gì cho Tân Thiên Long Mobile VNG? 0

Cùng với đó là phó bản Binh Thánh Kỳ Trận, nơi mà lần đầu tiên trong các dòng game nhập vai mobile cần tới 10 đại hiệp sát cánh chinh phục. Hay gần hơn nữa chính là tính năng Chân Võ Tu Hành giúp người chơi đột phá sức mạnh vô cùng chuyên sâu.

Chưa hết, phiên bản này còn ra mắt hẳn một chế độ chơi mới mang tên Tiệc Giáng Sinh khi cho phép người chơi tổ đội với nhau đi săn thưởng. Bên cạnh là rất nhiều đồ Thời trang, Thú cưỡi, Thần binh mới vô cùng đẹp mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông

Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung mang tới sự mới mẻ gì cho Tân Thiên Long Mobile VNG? 1

Đương nhiên, phiên bản mới cũng sẽ đi kèm rất nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn dành cho toàn bộ người chơi Tân Thiên Long Mobile tham gia tại các cụm máy chủ cũ cũng như mới với nhiều hình thức khác nhau từ đua Top lực chiến cho tới hoạt động Vanh danh giang hồ, Tình mãn gia viên hay giảm 70% chuyển chức đơn, vui nhận EXP.

Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung mang tới sự mới mẻ gì cho Tân Thiên Long Mobile VNG? 2

Thế mới thấy món quà cuối năm mà tựa game mang danh Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung này dành tặng game thủ mới hoành tráng tới cỡ nào. Và đây cũng là cách không thể tuyệt vời hơn để game Tân Thiên Long Mobile khép lại một năm cũ 2019 đầy thành công và tiếp tục mở ra một năm mới 2020 với nhiều kỳ vọng, thách thức và hứa hẹn sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật