Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Đúng 10h sáng ngày 30/10/2019 tới, phiên bản cập nhật lớn mang tên Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức được NPH VNG đưa đến tay người chơi Tân Thiên Long Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Đúng 10h sáng ngày 30/10/2019 tới, phiên bản cập nhật lớn mang tên Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức được NPH VNG đưa đến tay người chơi Tân Thiên Long Mobile với nhiều thay đổi, thêm thắt vô cùng thú vị.

Nói qua về Tân Thiên Long Mobile thì được biết đây là tựa game nhập vai kiế‌m hiệp đã được NPH VNG phát hành vào hồi tháng 3/2019. Lập tức trò chơi này được đông đảo game thủ Việt yêu thích nhờ lối chơi nhập vai truyền thống, hình ảnh sắc nét, đặc biệt là tối ưu hóa khả năng PK chân thực ngay trên thiết bị di động. Cho đến nay Tân Thiên Long Mobile VNG đã có cho mình một chỗ đứng vững chãi ở thị trường game Việt và trở thành “Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung” có 1-0-2 trên thị trường.

Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 0

Và sau 7 tháng ra mắt, trò chơi đã có tới 2 bản big update được VNG cập nhật đúng lộ trình cam kết ban đầu nhằm đem đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người chơi trải nghiệm, gắn bó lâu dài.

Trong đó bản cập nhật Hỏ‌a Động Càn Khôn ra mắt vào hồi tháng 6/2019 là bản big update đầu tiên với sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo.

Còn bản big update thứ 2 chính thức đến tay người chơi vào sáng ngày 30/10/2019 với tên gọi Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ chào đón màn trình diễn của Đường Môn.

Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 1

Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới nêu trên thì trong phiên bản này Tân Thiên Long Mobile sẽ ra mắt nhiều hoạt động, sự kiện đi kèm cũng không kém phần hấp dẫn.

Mà nổi bật trong đó là sự kiện khai mở server mới áp dụng quà 7 ngày đầu đăng nhập vô cùng giá trị. Từ đó giúp cho người chơi mới có được những bước khởi đầu dễ dàng hơn so với trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Hồn mang đến ngưỡng sức mạnh mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile

Tiếp đến là quà điểm danh tháng, quà gia nhập Bang, quà Nạp đầu, đua Top lĩnh thưởng và ra mắt Shop kỳ ngộ với nhiều ưu đãi khủng chưa từng có trước đây.

Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 2

Tiếp theo Tu luyện EXP đơn và Võ Hồn sẽ là loạt tính năng mới góp phần làm thay đổi đáng kể đến gameplay ở thời điểm hiện tại. Nhiều khả năng trong bản big update lần này còn có thêm một số tính năng cũ được mở rộng giới hạn như Ám Khí Tụy Độc, Ô Phụ Thể 5, Đoạt Bảo Kỳ Binh cùng Nhiệm Vụ Phu Thê để người chơi thỏa sức gia cường sức mạnh cho nhân vật thân yêu của mình.

Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 3

Hay hoạt động được người chơi mong đợi nhất trong bản big update này phải kể đến phó bản Thiếu Thất Sơn – một dạng phó bản Bang Hội chuyên hỗ trợ người chơi săn tìm nguyên liệu nâng cấp Võ Hồn.

Tiếp đến là hoạt động Tốn‌g – Liêu liên server, nơi người chơi có thể tham gia những trận đại chiến long trời lở đất giữa cá‌c server với nhau. Đây cũng là cơ hội để cá‌c bậc đại cao thủ của mỗi server được giao lưu, luận đàm võ học với nhau.

Tân Thiên Long Mobile VNG định ngày ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 4

Chưa dừng lại ở đó, bản big update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận còn cho ra mắt thêm Trân Thú Mới. Lần cuối cùng Tân Thiên Long Mobile có thêm Trân Thú mới diễn ra cách đây không lâu, với sự hiện diện của trân thú Thái Cổ Long Hồn – Trân Thú nội công dưới hình dạng Mộc Long, nên đa phần người chơi mong mỏi Trân thú mới này sẽ là một Trân thú thiên về ngoại công.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt