Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh

Bản big update kế tiếp Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sắp chính thức đến tay người chơi sẽ có tên gọi là Tinh Túc Độc Mệnh.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Bản big update kế tiếp Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sắp chính thức đến tay người chơi sẽ có tên gọi là Tinh Túc Độc Mệnh.

Tân Thiên Long Mobile VNG không hổ là game Võ lâm chính tông về các tác phẩm để đời của cố nhà văn Kim Dung. Trải qua nhiều phiên bản được cập nhật thường xuyên nhưng chất lượng thì không thể chê, người chơi đã được tận tay trải nghiệm, khám phá 11 môn phái nổi danh trên giang hồ mà không một fan Kim Dung nào lại không biết.

Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh 0

Gần đây nhất là sự xuất hiện của Thiếu Lâm trong phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm đã nhận được không ít lời khen ngợi. Ấy vậy mà khi người chơi còn chưa kịp hiểu hết về danh môn chính phái được cho là nguồn gốc của các phái võ nói trên thì tựa game này lại rục rịch cho ra mắt môn phái thứ 12 cùng bản cập nhật mới cực khủng có tên gọi Tinh Túc Độc Mệnh. Một lần nữa đẩy không gian trải nghiệm của người chơi lên mức cao nhất.

Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh 1

TRÌNH LÀNG MÔN PHÁI THỨ 12 TINH TÚC

Không còn là bí mật nữa khi Tân Thiên Long Mobile VNG Mobile đã chính thức công bố môn phái thứ 12. Đúng với những gì người chơi đã dự đoán từ trước thì không phải môn phái nào khác mà chính là Tinh Túc – tà phái đầy bí ẩn trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ.

Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh 2

Tương truyền, Đinh Xuân Thu sau khi sát hại sư phụ không kiếm được bí kíp võ công, liền lên vùng Tinh Túc Hải phía Đông vì tin rằng hai tuyệt học Lăng Ba Vi Bộ và Bắc minh thần công của Tiêu Dao phái được cất giấu ở vùng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ sôi sục khi Tân Thiên Long Mobile VNG lại nhá hàng phiên bản mới

Đinh Xuân Thu được gọi là Tinh Túc Lão Quái và nổi tiếng với Hóa công đại pháp, môn công phu tiêu hủy nội lực của đối thủ. Bên cạnh môn võ công tà độc này, Đinh Xuân Thu còn có bản lĩnh chế độc hàng đầu, khiến ai ai trong thiên hạ cũng đều phải e sợ.

Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh 3

Phái Tinh Túc thiên về những tâm pháp luyện công, dùng và chế độc dược (nổi tiếng với Nhất Nhật Tang Mệnh Tán, Vô Hình Phấn), phù chú (phù Chỉ Xích Thiên Nhai). Ngoài ra, các đệ tử Tinh Túc còn học sử dụng, chế luyện thêm một số ám khí như Cực Lạc Thích, Xuyên Tâm Định, Bích Lân Châm…, để tăng cường khả năng thực chiến. Những cao thủ lừng danh đại diện cho Tinh Túc Phái có thể kể đến Đinh Xuân Thu, A Tử, Thiên Lang Tử, Thiên Toàn Tử…

Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh 4

PHẢN ỨNG TỪ CỘNG ĐỒNG GAME THỦ

Nhìn chung việc ra mắt Big Update thường xuyên và cập nhật những môn phái mới liên tục giúp Tân Thiên Long Mobile VNG luôn tươi mới trong mắt cộng đồng. Và khi những mảnh ghép tạo nên phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh dần xếp thành một bức tranh hoàn hảo thì người chơi lại càng trở nên bồn chồn háo hức lạ thường.

Tân Thiên Long Mobile VNG công bố tên gọi phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh 5

Dạo quanh một số bài viết cũ trong cộng đồng có thể thấy rất nhiều bài viết từ vài tháng trước cho đến hơn một năm đã mong mỏi sự xuất hiện của môn phái Tinh Túc. Họ không ngừng bàn luận về cùng một chủ đề đó là thời điểm ra mắt của môn phái độc đáo này. Có thể nói, việc cho ra mắt phiên bản Big Update Tinh Túc Độc Mệnh như một bước tiến tất yếu để đáp ứng sự chờ mong của cộng đồng game thủ.

Trái với một Thiếu Lâm cương dương dũng mãnh của phiên bản trước thì sự xuất hiện của một Tinh Túc âm trầm nguy hiểm trong phiên bản mới này sẽ mang đến cho người chơi vô vàn những trải nghiệm mới lạ. Tất nhiên không chỉ hóng môn phái mới, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ dần “soạn lên” trước mắt người chơi những “món ngon” đáng mong đợi khác.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở