Tân Thiên Long Mobile VNG có muôn vàn cảnh sắc tuyệt đẹp cho game thủ thỏa sức selfie

Nhờ đồ họa 3D đẳng cấp cùng với cảm quan thẩm mỹ tinh tế, Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên thế giới kiếm hiệp vừa nên thơ vừa hùng vĩ như tưởng tượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhờ đồ họa 3D đẳng cấp cùng với cảm quan thẩm mỹ tinh tế, Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên thế giới kiếm hiệp vừa nên thơ vừa hùng vĩ như tưởng tượng.

Thực tế cho thấy, Trung Hoa là một trong những quốc gia có nhiều cảnh quan hùng vĩ, nên thơ nhất trên thế giới. Sự tráng lệ đó như được cấp số nhân lên nhiều lần nhờ vào bối cảnh cổ trang thông qua nền đồ họa 3D chất lượng cao của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tân Thiên Long Mobile VNG có muôn vàn cảnh sắc tuyệt đẹp cho game thủ thỏa sức selfie 0

Trong tựa game này, không chỉ tái hiện lại những kỳ quan kiến trúc nổi bật như thành trì, cung đình… mà cả cảnh quan thiên nhiên cũng được xây dựng lại theo hình mẫu vốn có của nó.

Điều này vô hình chung tạo nên cho người chơi những xúc cảm đặc biệt trong quá trình chơi game. Người chơi giờ đây đã có thể chia sẻ tầm nhìn với vạn vật xung quanh.

Tân Thiên Long Mobile VNG có muôn vàn cảnh sắc tuyệt đẹp cho game thủ thỏa sức selfie 1

Xen kẽ giữa những hoạt động cốt lõi trong game, bên cạnh những màn vượt phó bản địa ngục hay những trận PK nảy lửa, người chơi có thể du ngoạn khắp các ngõ ngách trong game, check – in mọi lúc mọi nơi và bắt trọn những khoảnh khắc mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm.

Tân Thiên Long Mobile VNG có muôn vàn cảnh sắc tuyệt đẹp cho game thủ thỏa sức selfie 2

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn, nhiều địa danh khác nhau, nhiều loại địa hình, thời tiết đa dạng. Chọn lựa ngắm cảnh đêm đầy sao trên đỉnh núi,gieo mình thênh thang giữa thác nước hay vi hành giữa con đường thu đầy lá vàng rơi đều là những lựa chọn đầy cảm xúc.

Tân Thiên Long Mobile VNG có muôn vàn cảnh sắc tuyệt đẹp cho game thủ thỏa sức selfie 3

Bằng việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, không bỏ qua những tiểu tiết, Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo ra một sản phẩm nhất quán, giúp người chơi được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC