Tân Thiên Long Mobile VNG chốt ngày ra mắt phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc

Phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc với sự xuất hiện của môn phái Quỷ Cốc đã được Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ra mắt vào ngày 29/4/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc với sự xuất hiện của môn phái Quỷ Cốc đã được Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ra mắt vào ngày 29/4/2020 tới.

Tiếp nối Võ Đang xuất thế ở phiên bản trước là sự xuất hiện của môn phái mới Quỷ Cốc, nâng tổng số môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG lên con số 10.

Quỷ Cốc là một môn phái xuất hiện vào thời Xuân Thu Chiến Quốc, tổ sư Vương Thiền vốn là Thánh Hiền Đạo Gia, nổi tiếng bằng Tung Hoành Thuật, ẩn cư ở Qủy Cốc, tự xưng Qủy Cốc Tiên Sinh, người đời hay gọi bằng danh xưng Qủy Cốc Tử.

Tân Thiên Long Mobile VNG chốt ngày ra mắt phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc 0

Quỷ Cốc Đệ Tử đều có nội công cao, chiêu thức kết hợp Thiên Địa Huyền Cơ, chiêu thức nhanh nhẹn, không thể né tránh. Quỷ Cốc Đệ Tử tu luyện Phù Lục Thuật, Quan Tinh Thuật từ nhỏ và kết hợp vào võ công. Họ cũng khống chế nhiều Quan Tinh Thuật, khiến linh khí chuyển động, kiềm chế kẻ địch.

Võ học của Quỷ Cốc thiên về mưu lược, đệ tử có khả năng bày ra nhiều kỳ trận, đổi ngược tình thế. Họ mạnh về nội công và thuộc tính tấn công Huyền, Hỏa. Với hệ thống chiêu thức công thủ cân bằng, Quỷ Cốc hứa hẹn sẽ tạo ra một cục diện mới cho Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile VNG chốt ngày ra mắt phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt phái mới Quỷ Cốc

Không chỉ có môn phái mới, phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc còn mang đến một nội dung cực kỳ đặc sắc và đáng mong đợi chính là tính năng thi đấu liên server. Đây là một phó bản cực kỳ hot dạng hỗn chiến nhóm, cho phép người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG trên toàn server cọ xát, tranh tài với nhau.

Tân Thiên Long Mobile VNG chốt ngày ra mắt phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc 2

Ngoài ra phiên bản còn cập nhật tính năng vô cùng mới lạ là Long Văn, bố sung thêm thuộc tính mới xuyên thấu giúp nhân vật bỏ qua phòng thủ bên trong lẫn bên ngoài và kháng thuộc tính.

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng đặc sắc khác mà người chơi có thể thoải mải khám phá khi phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc chính thức được khai mở vào ngày 29/4/2020 tới đây.

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20