Tân Thiên Long Mobile cho chơi thử môn phái Quỷ Cốc trước thềm Big Update

Dù phiên bản Thần Ảnh Quỷ Cốc đến 29/4 mới ra mắt nhưng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã có thể trải nghiệm trước môn phái mới Quỷ Cốc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Dù phiên bản Thần Ảnh Quỷ Cốc đến 29/4/2020 mới ra mắt chính thức nhưng từ bây giờ game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã có thể trải nghiệm trước môn phái mới Quỷ Cốc.

Thấu hiểu được tâm lý mong đợi của người chơi khi xuất hiện một môn phái mới nào đó trong game, Tân Thiên Long Mobile VNG đã tung ra một sự kiện vô cùng đặc sắc là TRẢI NGHIỆM PHÁI QUỶ CỐC – môn phái sắp ra mắt trong phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc vào ngày 29/4/2020 tới đây.

Cụ thể từ ngày 22/4 đến ngày 28/4 người chơi từ cấp 65 trên phạm vi toàn server có thể tham gia sự kiện bằng cách vào giao diện Hoạt động, mục Đặc biệt và chọn Tham gia sự kiện. Hoặc đến NPC Lý Kế Long tại Tô Châu để tập luyện môn phái Quỷ Cốc. Tại đây người chơi có thể hóa thân và trải nghiệm những chiêu thức của môn phái này trong chiến đấu.

Tân Thiên Long Mobile cho chơi thử môn phái Quỷ Cốc trước thềm Big Update 0

Được biết Quỷ Cốc là một môn phái được đánh giá là sở hữu bộ kĩ năng công thủ cân bằng, hứa hẹn sẽ tạo nên một cục diện mới cho Tân Thiên Long Mobile VNG khi được cập nhật. Chưa kể đến, cũng có rất nhiều game thủ lâu năm của Thiên Long bản PC cũng từng một thời mê mẩn môn phái này.

Chính vì vậy, khi sự kiện được tung ra, cộng đồng vô cùng hào hứng tham gia. Không chỉ thu hút cả những người chơi cũ mà cả những người đang chơi, người chơi mới đều ngay lập tức hưởng ứng. Đứng trước làn sóng Quỷ Cốc sắp thành hình, có người thậm chí còn lên kế hoạch tạo hẳn một bang mới chỉ để nuôi quân chống lại sức mạnh của Quỷ Cốc.

Tân Thiên Long Mobile cho chơi thử môn phái Quỷ Cốc trước thềm Big Update 1

Mới trải qua 2 ngày chơi thử Quỷ Cốc, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã bàn luận sôi nổi về bộ kĩ năng cũng như các hướng phát triển dành cho môn phái mới này. Theo đó, Quỷ Cốc không phải là môn phái dễ điều khiển, bộ kĩ năng lại thiên biến vạn hóa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG chốt ngày ra mắt phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc

Người chơi có thể tạo ra 2 loại sát thương: sát thương từ kĩ năng thường và sát thương từ cái bóng của mình (hay có thể gọi là Thi Ảnh). Nếu như gây sát thương bằng bóng sẽ thụ động hơn bởi nếu kẻ địch không tấn công nhân vật thì cái bóng cũng sẽ không gây sát thương cho kẻ địch.

Tân Thiên Long Mobile cho chơi thử môn phái Quỷ Cốc trước thềm Big Update 2

Một số game thủ có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên là “có thể thay skill gọi cái bóng bằng anh hùng Kiều Phong thì sẽ buff lên đầu địch trạng thái Tung Hoành. Ở trạng thái này, toàn bộ skill đều tăng 50-100% sát thương, gây chí mạng như thường“.

Tân Thiên Long Mobile cho chơi thử môn phái Quỷ Cốc trước thềm Big Update 3

Hoặc dùng Mộ Dung Bác, 3 bóng bật liên tục kết hợp skill buff thuộc tính, dùng Vô Nhai Tử thêm skill định thân tăng 8s gia tăng 40% sát thương bóng và skill đổi vị trí thêm 6s tăng 40% sát thương của bóng.

Để thủ thì có skill tự buff lên bản thân gây 2s tản công kèm skill tản công 4s dùng được cả khi bị khống chế, skill đổi vị trí cũng có thể dùng hiệu ứng tản công 3s. Quỷ Cốc cũng có skill hồi máu CD cực nhanh, skill đánh số 1 cũng hồi trong vòng 4s.

Tân Thiên Long Mobile cho chơi thử môn phái Quỷ Cốc trước thềm Big Update 4

Như đánh giá chung của nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thì Quỷ Cốc có khả năng solo tốt, hỗn chiến nhỏ cũng đóng vai trò quan trọng khi vừa có thể tự buff máu cho bản thân và cả đồng đội. Nhưng nếu là PK Bang thì chỉ có skill buff thuộc tính cho đồng đội nên ko chuộng bằng các phái khác như Võ Đang hay Thiên Long.

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp