Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới

Đúng với bản chất game nhập vai Kiếm hiệp, phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile đã mở khóa tính năng Kinh Mạch.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Đúng với bản chất game nhập vai Kiếm hiệp, phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile đã mở khóa tính năng Kinh Mạch.

Để đạt được võ công cao nhất, mọi môn phái trong Tân Thiên Long Mobile đều phải “đả thông Kinh Mạch”, song đả thông đúng cách thì không phải ai cũng làm được.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 0

Trước hết, việc đả thông kinh mạch phụ thuộc vào các anh hùng mà người chơi sở hữu. Anh hùng có phẩm chất và độ thân thiện càng cao, hiệu quả đả thông kinh mạch càng tốt.

Bộ anh hùng phục vụ cho hệ thống Kinh Mạch được thiết kế riêng, tùy vào thuộc tính mà từng anh hùng đem lại, người chơi có thể lựa chọn được người phù hợp.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 1

Sau khi đã chọn được anh hùng, việc tiếp theo mà người chơi cần quan tâm là bồi dưỡng sao cho vượt ngưỡng giới hạn. Như đã nói, hệ thống anh hùng được thiết kế riêng cho Kinh Mạch hoạt động một cách độc lập, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố khác, vậy nên việc sở hữu bộ trang bị riêng cũng hoàn toàn hợp lý.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 2

Một bộ trang bị cho anh hùng bao gồm 4 vị trí: Vũ khí, Bảo vật, chiêu thức và Tâm pháp. Các trang bị này cũng được chia làm các phẩm màu Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam.

Trong đó phẩm chất Cam là hiếm nhất và đem lại nhiều giá trị sử dụng nhất. Mặc thêm trang bị giúp anh hùng kích hoạt tiềm năng, tăng hiệu quả đả thông kinh mạch cũng như nâng cấp lực chiến đáng kể.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 3

Để có thể nhận được trang bị anh hùng, tham gia hoạt động Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ và Hoa Sơn Luận Kiếm được xem là những phương pháp dễ dàng nhất. Ngoài ra người chơi còn có thể sắm sửa thêm tại Cửa hàng, Tiệm bạc và Tiệm Kinh Mạch. Tuy hơi phức tạp nhưng lại là nguồn trang bị không giới hạn giúp người chơi bổ sung vào kho đồ.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 4

Kinh Mạch là một hệ thống khá phức tạp, không chỉ trong game mà ngay cả ngoài đời. Nếu như ở ngoài đời, bồi dưỡng Kinh mạch là khó và đổi thuộc tính kinh mạch gần như là không thể, thì trong Tân Thiên Long Mobile, người chơi luôn có cơ hội làm lại. Bằng việc sử dụng Quả Tiềm Năng hoặc Hồi Thiên Châu, giờ đây người chơi có thể bồi dưỡng/thay đổi thuộc tính anh hùng tùy thích.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 5

Cuối cùng, chi tiết khiến người chơi quan tâm nhất đó là bộ kỹ năng ảnh hưởng rất lớn mà hệ thống này đem lại. Kỹ năng kinh mạch được chia ra làm 2 nhóm chính: Kỹ năng Càn Nguyên và Kỹ năng Khôn Nguyên. Trong khi Càn nguyên tập trung vào việc giảm khống chế phải chịu, thì Khôn Nguyên giúp tăng khống chế mà bản thân gây ra.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 6

Quan trọng ở chỗ, mỗi kỹ năng lại hóa giải/ tăng cường cho một loại hiệu ứng khác nhau, nên chọn kỹ năng nào sao cho phù hợp với môn phái là một điều cực kỳ thiết yếu. Kỹ năng Khôn Nguyên có thể dễ dàng được lựa chọn, với môn phái mặc định của bản thân, ví dụ như Nga My – chọn kỹ năng Bá Nhật giúp tăng 2% thời gian mù mỗi cấp.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 7

Còn với kỹ năng Càn Nguyên, tùy vào kẻ đối đầu mà bộ kỹ năng này mới được sử dụng hiệu quả. Thêm vào đó, chỉ kỹ năng Càn Nguyên/Khôn Nguyên của ai cao hơn thì mới có thể áp chế kỹ năng Khôn Nguyên/Càn Nguyên của bên còn lại.

Một mẹo nhỏ mà người chơi nên lưu tâm, đó là hãy tập trung vào cộng một kỹ năng Khôn Nguyên nhất định và nâng đều những kỹ năng Càn Nguyên khác để tối ưu hóa khả năng sử dụng.

Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 8
Hệ thống Kinh Mạch giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phát triển sức mạnh lên tầm cao mới 9

Như vậy tính đến thời điểm này Kinh Mạch là một trong số những hệ thống phức tạp nhất mà Tân Thiên Long Mobile sở hữu. Song, chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và sử dụng đúng cách, đây sẽ là con bài tẩy cực kỳ lợi hại, dễ dàng giúp người chơi đột phá giới hạn trong phiên bản mới.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam