Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn

Big Update tháng 6 của Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sắp chính thức ra mắt sẽ lấy tên gọi là Thiền Võ Thiếu Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Bản big update tháng 6/2020 này của game nhập vai Kim Dung – Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sắp chính thức đến tay người chơi với tên gọi là Thiền Võ Thiếu Lâm.

Như đã biết trước đó, Tân Thiên Long Mobile VNG khiến cộng đồng đứng ngồi không yên khi chưa kịp hiểu hết sức mạnh của môn phái thứ 10 Quỷ Cốc thì môn phái thứ 11 đã rục rịch xuất hiện.

Tân Thiên Long Mobile VNG trình làng môn phái thứ 11 – Thiếu Lâm

Và đúng như dự đoán, phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm ra mắt vào tháng 6 này đã thỏa mãn mong mỏi bấy lâu của người chơi khi cập nhật môn phái thứ 11 – THIẾU LÂM – Thái Sơn Bắc Đẩu cái thế khiến võ giới được dịp sục sôi.

Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn 0

Được rất nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile tìm hiểu và yêu thích, môn phái Thiếu Lâm được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, tọa lạc tại núi Tung Sơn, Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Từ khi lập phái đến nay luôn lấy chủ trương chính nghĩa làm mục đích, do đó mà có uy danh rất lớn trong giang hồ.

Đệ tử của Thiếu Lâm đều là nam nhân, gồm có hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa có thể kết hôn hay làm bang chủ.

Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn 1
Hư Trúc dạy cho Khưu Ma Chí thế nào là 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự

Đặc điểm võ công của Thiếu Lâm là dương cương, chú trọng về luyện tập sức khỏe, với những vũ khí đặc trưng là côn (gậy), trượng và cả đao. Thiếu Lâm được coi là cái nôi của võ học Trung Nguyên, kết hợp võ công và Phật học, Thiếu Lâm sở hữu những môn võ công nổi tiếng như 72 tuyệt kỹ võ học lừng lẫy trên giang hồ, Dịch Cân kinh, La Hán thập bát thủ,…

Do Phật pháp để cứu nhân độ thế trong khi đó võ công lại dùng để giết người, nên muốn tránh tẩu hỏa nhập ma, đệ tử Thiếu Lâm vừa luyện võ vừa phải siêng năng tham ngộ Phật pháp, trung hòa lại sát niệm. 72 tuyệt học Thiếu Lâm phải luyện tập tuần tự, chú trọng căn cơ vững chắc nên khó ai có thể trở thành cao thủ trong một sớm một chiều.

Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa ra mắt Quỷ Cốc xong Tân Thiên Long Mobile VNG liền nhá hàng thêm môn phái mới

Những cao thủ lừng danh đại diện cho Thiếu Lâm phái có thể kể đến Hư Trúc, Giác Viễn đại sư, Phương Chính đại sư,…Đặc biệt còn có một nhân vật vô danh được gọi với cái tên “Tảo Địa Tăng”, xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ và là người duy nhất thành thục 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm.

Tân Thiên Long Mobile VNG chiêu đãi người chơi với nhiều phần quà, sự kiện thú vị nhân dịp Big Update

Để chào đón phiên bản mới, game Tân Thiên Long Mobile VNG còn tung ra sự kiện đặc biệt MỪNG PHIÊN BẢN MỚI – CHUNG VUI NHẬN QUÀ cùng nhiều phần quà giá trị.

Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn 3

Theo đó trong suốt thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ ngày 8/6/2020 đến ngày 30/06/2020, người chơi chỉ cần tham gia đăng kí để tích lũy số lượng đăng kí sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn theo các mốc đã định sẵn.

Bên cạnh đó còn được tham gia quay số may mắn – live stream trực tiếp trên fanpage của Tân Thiên Long Mobile để có cơ hội sở hữu những phần thưởng hấp dẫn như 1 Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB, 5 Bình giữ nhiệt, 5 Áo thun, 5 Gấu bông Bò Ngốc Nghếch, 5 Combo Bình giữ nhiệt+Áo thun+Gấu bông Bò Ngốc Nghếch.

Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn 4

Ngay khi thông tin tên phiên bản cùng sự kiện hấp dẫn được tung ra, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG vô cùng hào hứng. Số lượng người chơi tham gia đăng kí cùng chung vui nhận quà phiên bản mới liên tục tăng mạnh.

Hiện trên fanpage, mọi người cũng nhiệt tình chúc mừng, hi vọng vào những tính năng đặc sắc, mong chờ live stream quay số để may mắn nhận được những phần quà vừa giá trị vừa đáng yêu.

Link sự kiện: http://ttlm.zing.vn/nhan-qua-thien-vo-thieu-lam
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới