Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng

Nhờ hoạt động Tìm Người Trăm Dặm mà game thủ Tân Thiên Long Mobile vô tình gắn chặt vào nhau bởi khế ước 7 ngày, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhờ hoạt động Tìm Người Trăm Dặm mà game thủ Tân Thiên Long Mobile vô tình gắn chặt vào nhau bởi khế ước 7 ngày, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Như mọi tựa game kiếm hiệp khác, Tân Thiên Long Mobile VNG có vô số hoạt động thú vị để người chơi có thể kết nối với nhau cộng đồng. Đó có thể là kết bái để tìm hảo bằng hữu cùng chung chí hướng, tìm sư đồ để trau dồi sức mạnh võ công, cho đến kết hôn để thiết lập quan hệ vợ chồng ảo cùng người “trăm năm” của mình.

Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng 0

Tuy nhiều là thế nhưng một số người chơi vẫn cảm thấy game có quá ít sân chơi dành riêng để kết đôi hay có hoạt động thú vị nào đó cho những game thủ đang FA.

Hiểu được điều đó nên trong phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh mới đây, Tân Thiên Long Mobile còn cập nhật thêm một tính năng đáng giá – Tìm Người Trăm Dặm. Và qua đó tựa game này mang đến một công cụ hoàn toàn mới giúp người chơi có thể kết nối tình cảm trong một quãng thời gian ngắn.

Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng 1

Cách hoạt động của nó cũng khá đơn giản, tất cả sẽ bắt đầu khi nhân vật đạt cấp 38. Người chơi trong tổ đội (nam và nữ) có thể cùng nhau Uớc Nguyện và kí khế ước 7 ngày tại Cây Tam Sinh ở Lạc Dương.

Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng 2
Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinh Túc Độc Mệnh mang đến nhiều tính năng mới giúp mạnh hóa nhân vật

Trong thời gian này hai người chơi sẽ cùng nhau tham gia hoạt động, để rồi đến cuối cùng có thể nhận được những phần thưởng giá trị. Càng ăn ý tình cảm với nhau thì người chơi càng được quà to lớn.

Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng 4

Có lẽ điểm sáng giá nhất trong các mục tiêu của hoạt động này chính là chúng vô cùng “tình tứ” : từ uống rượu, tâm sự, kết bạn, cho đến là gửi lời yêu thương vào bằng một đoạn voice chat của nhau…. Đây là cơ hội tốt để cả hai người chơi Tân Thiên Long Mobile có thể tìm hiểu lẫn nhau, để rồi sau khi kết thúc khế ước có thể cùng nhau đi đến kết hôn “đầu bạc răng long” luôn sau đó cũng không chừng.

Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng 5

Kể từ lúc ra mắt đến giờ, hoạt động Tìm Người Trăm Dặm đã kết nối không ít những mối lương duyên trong cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile. Có thể nói đây là sân chơi tốt nhất để bạn có thể tìm kiếm và đồng hành cùng người thương trong giai đoạn phát triển tình cảm của cả hai, và chứng tỏ đây là tính năng sáng giá nhất để giúp người chơi FA có thể tìm cơ hội “thoát ế” trong game.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở