Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông

Hệ thống Gia Viên sắp xuất hiện trong phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung đem đến cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG những trải nghiệm mới thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Hệ thống Gia Viên sắp xuất hiện trong phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung ngày 25/12/2019 sẽ đem đến cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG những trải nghiệm mới thú vị.

Sau sự xuất hiện cực kỳ hoành tráng của môn phái mới Mộ Dung, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện Tân Thiên Long Mobile VNG. Và mới đây NPH tiếp tục tung ra những tính năng, hoạt động mới khiến cộng đồng càng thêm háo hức chờ đợi. Trong đó, tính năng Gia Viên hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới cực kỳ thú vị.

Được biết với dòng game nhập vai, các hoạt động tương tác cộng đồng luôn rất được game thủ quan tâm. Đặc biệt là với dạng game kiếm hiệp luyện cấp, PK liên tục như Tân Thiên Long Mobile thì ai cũng muốn có một mái nhà, một chốn yên bình để dừng chân sau khoảng thời gian dài phiêu bạt giang hồ.

Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông 0

Với mục đích đem đến một thế giới Thiên Long sinh động, chân thực, không khác gì một xã hội thu nhỏ, phiên bản mới lần này đã tích hợp thêm tính năng Gia Viên. Và giống như tên gọi, người chơi Tân Thiên Long Mobile lúc này sẽ có cơ hội xây nhà của riêng mình. Theo đó khi game thủ đạt tới level 70 thì có thể đến gặp NPC Lý An Trai ở Tô Châu hoặc Lý An Giai ở Lạc Dương để tậu một ngôi nhà với chi phí là một triệu xu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản Hoa Khai Mộ Dung

Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông 1

Gia Viên được thiết kế ban đầu bao gồm tám kiến trúc chính là Nông Điền, Hồ Nước, Ô Thú…có cấp tối đa là 5. Trong Gia Viên, người chơi được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động mang đậm phong cách “lão nông” an nhàn như: Dưỡng hoa trồng cây, chặt cây làm mộc, trang trí nhà cửa, phong thủy chiêm tinh, tắm suối nước nóng, mở tiệc chiêu đãi, thú cưng giữ nhà…

Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông 2
Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông 3

Cụ thể Nông Điều sẽ tạo ra gỗ, Hồ Nước tạo ra trân châu trong khi Ô Thú là nơi người chơi đến thu thập da thú. Tất nhiên, các loại nguyên liệu này cũng đều có những công dụng riêng, khi mà gỗ và da dùng để tăng cấp kiến trúc, dọn dẹp và chế tạo nội thất gia viên, còn trân châu dùng để cho phong thủy. Nhưng đừng quá đam mê làm nông mà quên đi một quy tắc, khi sản vật của các nguyên liệu nhiều hơn kho chứa, phần dư sẽ không thể nhận nữa.

Tân Thiên Long Mobile sắp cho người chơi làm nông 4

Bên cạnh đó việc được toàn quyền quyết định trong các thao tác trang trí làm nổi bật phong cách riêng của mỗi người giúp game thủ có cảm giác chân thực như đang tạo dựng một không gian sống cho riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn. Điều này cũng khiến Tân Thiên Long Mobile VNG trở nên gần gũi, cân bằng nam nữ khi dễ thu hút và giữ chân nhiều game thủ nữ hơn.

Có thể nói, Gia Viên vừa là địa điểm để kết bạn bốn phương vừa là khu vực luyện công giúp người chơi có thể tăng cường lực chiến.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới